ดีเจมะตูม โพสต์ซึ้งถึงเพื่อนรัก ในวันที่สูญเสียคุณยาย

เสียใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มะตูม เตชินท์ ที่สูญเสียคุณยายไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้ทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยในงานวันนั้นก็มีญาติๆและพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมส่งคุณยายกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

 


ล่าสุด มะตูม ก็ได้อกมาโพสต์สุดซึ้งถึงเพื่อนรักอย่าง แอร์ ภัณฑิลา เพราะว่าตั้งแต่ที่รู้ว่าคุณยายจากไปนั้น แอร์ ก็คอยอยู่เคียงข้าง มะตูม เสมอที่สำคัญยังช่วยงานอย่างเต็มที่เลยด้วยค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของการจัดดอกไม้

โดย มะตูม เผยว่า “แอร์เพื่อนรัก ….. xูไม่รู้จะขอบคุณxึงยังไงดี ขอบคุณxึงจากใจจิงๆที่จัดดอกไม้งานยายxู อย่างสมเกียรติ เปลี่ยนให้ใหม่ทุก3วัน แถมวันปลงxึงยกสวนสุพรรณมาไว้ให้ยายไปปลูกบนสวรรค์เลย..

แอร์ ขอบคุณมากจริงๆx่ะที่xูหันมาแล้วเห็นxึงอยู่ข้างๆตลอด xูไม่มีxึงงานนี้xูคงเหนื่อยนะ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งxู รักxึงนะเพื่อน ยายรับรู้ถึงความรักอาลัยที่xึงทำให้ยายแน่นอน 🤍 @bunnyaire”

จากนั้น แอร์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “เพราะเวลาที่xูต้องการคนอยู่ข้างๆxึงก็ไม่เคยหายไปไหน แล้วxูจะให้xึงโดดเดี่ยวได้ไง xูไม่รู้ว่าช่วยอะไรได้มากน้อยขนาดไหนหรอก เห็นxึงต้องทำหลายอย่างมาก

หลายอย่างเข้ามาพร้อมกันและเร็วมากแบบไม่ทันตั้งตัว แต่เอาเป็นว่าอยากให้รู้ว่ายังไงxูจะอยู่ข้างxึงเสมอๆ อยากให้ยายไม่ต้องห่วงด้วย

 

ยายต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะมีแต่คนรักยาย รักตูมและครอบครัวเต็มไปหมดเลย ..… และดีใจนะ ที่xึงชอบสวนดอกไม้ xูตั้งใจจัดให้ยายมากเลย ขอบคุณมากๆนะตูม❤️🙏🏻😇”

ดอกไม้ที่ แอร์ ตั้งใจจัดให้คุณยายของ มะตูม นั้นสวยมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยจัดแจงเรื่องต่างๆอีกด้วย งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า


ขอให้คุณยายไปสู่สุขคติ นะคะ🙏🏻 , เพื่อนแท้ไม่ได้มีทั่วไปแต่ใช้ใจแลกใจ✌🏼✌🏼สู้ๆนะคนเก่ง , โชคดีคะที่มีมิตรดีๆ ในวันที่เราแย่ ..❤️❤️ นี่แหละค่ะเพื่อนรัก เพื่อนแท้ของ มะตูม

ขอขอบคุณ : dj_matoom