ดิว อริสรา โพสต์แล้ว หลังให้น้องสาวบินไปซื้อนมลูก ที่สิงคโปร์

ใช้ชีวิตในวิถีของคุณแม่คุณพ่อลูกอ่อนมาได้หลายวันแล้วค่ะ สำหรับนางร้ายสุดแซ่บ ดิว อริสรา กับสามี เซบาสเตียน ลี แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ด้วยกันทั้งคู่แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเลี้ยงลูก น้องไซลาส ได้เป็นอย่างดี มีสัญชาตญาณของความเป็นพ่อแม่คนอย่างเต็มร้อย

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อย ไซลาส นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กๆจมูกโด่ง ตากลมโต ผิวขาว คิ้วโก่งน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ มีพี่ป้าน้าอาทั้งในและนอกวงการสมัครขอเป็นแฟนคลับกันเป็นจำนวนมากเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ดิว นั้นด้วยความที่เป็นคุณแม่มือใหม่ก็เลยทำให้น้ำนมนั้นไหลออกมาน้อย ด้วยเหตุนี้เอง ดิว ก็เลยให้น้องสาวคนสนิทที่รักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆที่ชื่อว่า แตงโม นั้นช่วยบินด่วนไปที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อซื้อนมให้ลูกชาย

ซึ่งทางน้องสาวของ ดิว ก็บินด่วนไปเลยค่ะโดยแฟนๆสามารถติดตามโมเมนต์นี้ได้จากช่องยูทูบของ แตงโม ที่ชื่อว่า “MY NAME IS TANGMO OFFICIAL”

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า “นมก็ต้องบินมาซื้อสิงคโปร์เนอะ ความเว่อนี้” จากนั้น แตงโม ก็ตอบกลับว่า “ไม่เว่อค่ะ สะดวกค่ะ”

ล่าสุด ดิว ก็ได้โพสต์ตอกกลับคนที่วิจารณ์เรื่องที่ไปซื้อนมให้ลูกชายที่สิงคโปร์ โดย ดิว แคปคอมเมนต์ดังกล่าวมาพร้อมระบุว่า “😂😂😂👌🏻👌🏻👌🏻 Tangmo Warinthip ก็สะดวกแบบนี้ (ตอบแทนเหมือนรู้ใจ)” อีกทั้งยังแท็กไปที่เฟซบุ๊กของ แตงโม ด้วย

 

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยหลายคนก็เข้าใจ ดิว อย่างดีว่าคนเป็นพ่อแม่ก็อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก สำหรับลูกยังไงก็ไม่มีคำว่าแพง

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกไม่มีคำว่าแพงหรอกค่ะ💖 , ถ้ามีเงินก็ทำเหมือนกันค่ะ ขนาดตอนนี้ยังพยายามสรรหาของดีๆให้ลูกเลย แม่ทุกคนก็อยากให้สิ่งดีๆกับลูกทั้งนั้น ดีเเต่ละคนก็เอาเท่าที่ไหว #งงความคิดเดือดร้อนแทนเค้าไปอีก

ทุกคน ก็อยากเลี้ยงลูกไห้ดีที่สุด มอบสิ่งที่ดี ที่สุดให้ลูกอีกอย่าง เงินก็เงินเค้าลูกก็ลูกเค้าค่ะ , ความเxือกนี้ 😂😂 , ทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่เรารัก น้องน่ารักมาก เป็นเราต่อให้ไกลแค่ไหนเราก็ไปซื้อให้ลูกเราได้ เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ


ขอขอบคุณ : Due Arisara , MY NAME IS TANGMO OFFICIAL