ดาราสาวคนดัง เล่าพฤติกรรมตัวเอง หลังป่วย

เรียกว่าเป็นนักแสดงอารมณ์ดีที่มักจะออกมาเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อยู่เสมอ สำหรับสาว ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน หรือ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ที่ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ออกมาเผยอาการป่ ว ยแ พนิค-ไบ โพ ลาร์ ผ่านทางรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง พร้อมทั้งเผยว่า “ความผิดหวังเกิดจากเมื่อก่อนทุกคนเห็นหน้าเรามีแต่ความคาดหวังว่าต้องตลกนะพอเราถึงเป้า เราอยากเอาความคาดหวังของเราให้คนอื่นทำได้บ้าง

ปรากฎว่าสิ่งที่เราคาดหวัง เขาไม่ได้หวังเหมือนเราเลยผิดหวัง พอผิดหวังปุ๊บก็โทษตัวเองหัวใจเราเลยเฉา ก็เริ่มแสดงออกถึงความก้าวร้ าว อย่างมีงานแสดงตีห้าถึงตีห้าอีกวันแล้วไปอีกงาน คุณบูบู้สามีเขาจะเป็นคนจัดกระเป๋าให้ แล้ววันนั้นเขาลืมจัด

แล้วเขาดื่มจนเมาไม่รับโทรศัพท์ ตนมีเวลาเปลี่ยนกระเป๋าแค่ 2 ชม. จากดอนเมืองมาบ้าน โทร.ไปก็ไม่ติด แล้วรับปุ๊บลืมจัดกระเป๋า เหตุการณที่เกิดขึ้น เราขับรถชนเสาบ้านตัวเองโดยไม่รู้ตัว

ระบายออกโดยการกรี๊ดแล้วชน หน้ารถไปทั้งแถบเกือบถึงคนขับ สามีตื่นมาก็บอกว่าไปทำงานก่อนนะ แล้ววันจันทร์ค่อยมาคุยกันเราก็ไปทำงานโดยไม่ได้เสียใจกับสิ่งที่ทำ

ไม่ได้อะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้นสามีก็บอกว่าตอนนี้ไม่โอเคนะ เขาเลยพาไปพบแ พทย์ ถึงรู้ว่าตัวเองเป็นแ พนิค คิดอยู่เรื่องเดียว พอแ พนิคก็ต้องกินย าพักผ่อนสม อง

พอการพักผ่อนสมองเสร็จปุ๊บ รั กษ าหนึ่งปีผ่านไปสามีไปถามนักดนตรีว่าเรามีอะไรที่เปลี่ยนๆไปไหม นักดนตรีก็เริ่มพูดทีละคนว่าเราด่าไม่มีเหตุผลและด่ าแรงมาก แค่มาสาย 5 นาที

 

แล้วเราก็ไม่ได้รู้สึกกับสิ่งที่ทำเลย ทั้งวงและแฟนก็มานั่งคุยกันว่าเราป่ ว ย เราเลยไปรั กษ าประส าทโดยตรงปรากฏว่าไม่ได้ไบ โพลาร์อย่างเดียวเราเป็น ไบ โพ ลาร์ อะเลิต พลัส

คือช่วงตีหนึ่ง ตีสองเงียบๆ จะมีไอเดียที่พรั่งพรูมาก ทำให้ไม่นอน ตนเลยต้องดื่มคุณหมอจัดย ามาชุดนึงแล้วยา ตัวนี้ต้องนอน 8-12 ชม.

ตนก็ขอคุณหมอหักย าครึ่งนึง รักษาไปพร้อมคุณหมอ แล้วค่อยมาว่ากัน ซึ่งถึงตอนนี้ตนก็หาหมอทุกเดือน และ มีวินัยมากกับเรื่องนี้

ขอบคุณข้อมูล : Scenario & Rachadalai