ปุ๊กลุก อวดเอวบาง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงแล้ว ยังมีดีกรีเป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ด้วย

 

ซึ่งที่ผ่านมาก็มีผลงานการแสดงปังๆ ออกมาให้ติดตามกันตลอด และ แม้ปัจจุบันจะหมดสัญญ ากับทางช่อง 7 สีแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานละครเรื่องใหม่กับทางช่อง One 31 ออกมาให้ติดตามกันด้วยไม่ว่าจะเป็น เล่ห์ลวง และ วิวาห์ฟ้าแล่บ

ล่าสุด ปุ๊กลุกก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความเป๊ะ เพราะได้ออกมาโพสท่าอวดเอวบางและกล้ามท้องสุดเซ็กซี่ เอาเป็นว่าหุ่นตอนนี้จะเป๊ะขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“ชอบคนผอมๆ เชิญทางนู้น ……. ชอบอุดมสมบูรณ์เชิญทางนี้ …….”

 

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดี๋ยวๆ ถ้านี่ไม่ผอม คนผอมคือ แบบไหน??? พูด! 😂😂😂😂 @pooklook_fonthip , 😍😍😍 , ❤️❤️ปุ๊กปุ๊ลน่ารักดีค่ะ ,สวยมากๆเลยคะ , แซ่บมาก❤️❤️🔥🔥 , สวยยยหุ่นดีมากกกค่า😍

ชอบหุ่นแบบนี้ค่ะพี่ผอมมากก🔥❤️❤️ , อยากไม่มีพุงบ้างจัง ต้องทำไงคนสวย , สวยหุ่นดีมาก , โง้ยยยย หยิบไม้เรียวตีเลยยยย , สวยแซ่บ ต๊าซซซมาก🔥🔥🔥🔥🔥🔥, สวยหุ่นดีแบบนี้ชอบมากคะ❤️❤️😍 , ❤️❤️😍😍ชอบหุ่นมากพอดีๆๆๆ

 

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าหุ่นตอนนี้ก็กำลังดีแล้ว เพราะไม่ได้ดูอ้วนหรือผอมไปเลยแต่ดูสุขภาพสุดๆ เพราะมีกล้ามหน้าท้องด้วย

ก็สมกับเป็นสาวรักสุขภาพจริงๆค่ะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ชื่นชอบเรื่องการออกกำลังกายและมักจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีหุ่นที่เป๊ะแบบนี้ได้

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโ ลดแ ล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้วและมีผลงานปังๆ ออกมาให้ติดตามกันตลอด แฟนๆที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ pooklook_fonthip