อิงฟ้า วราหะ โพสต์ ตอนไม่มีเงินซื้อข้าวกลับหายหน้า มาวันนี้ส่งหมายศาลฟ้อง 1,200 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดสตรองซึ่งได้มีประเด็นทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับข่าวของ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นางงามสาวสุดฮอตที่ถูกค่ายเพลงชื่อดังยื่นฟ้ อง  เรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินกว่า 1,000 ล้านบาท

 

ซึ่งคาดว่าค่ายที่ฟ้ อ งน่าจะเป็นต้นสังกัดเดิมของเจ้าตัวที่เคยมีกรณีพิพาทกันมาก่อนหน้านี้นั่นเอง ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ในฐานะผู้อำนวยกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้ออกมาโพสต์ว่า อิงฟ้าได้รับหมายศ า ล แล้วจริง

 

อีกทั้งจำนวนเงินที่ถูกฟ้อ ง นั้นไม่ใช่ 1,000 ล้านบาท แต่เป็น 1,200 ล้านบาท ซึ่งทางทนายของมิสแกรนด์ฯ ก็ออกมาช่วยชี้แจงว่าสัญญ าของอิงฟ้าไม่ได้มีการห้ามไม่ให้เข้าประกวดนางงาม ขณะที่ อิงฟ้า ก็ได้คอมเ มนต์ใต้โพสต์ของณวัฒน์ว่า

 

วันที่ปล่อยให้อยู่ห้องเช่าเท่ารูหนู วันที่ไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อข้าวกิน เขาไปอยู่ไหน ไม่เคยมีการติดต่อ แต่วันนี้ติดต่อมาพร้อมกับ 1,200 ล้าน ยังคงเชื่อเสมอว่ากฎแห่งก รรมมันยุติธ รรมเสมอ ล่าสุด 25 สิงหาคม 2565

 

อิงฟ้า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ข้อความที่ระบุมา ถ้าเราออกมาพูดความจริงพร้อมพย าน คุณจะอาจจะไม่เหลือความน่าเชื่อถืออะไรเลยนะ กฎแห่งก รรม โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

 

ตกใจที่ได้รับหมายศ าล อีกทั้งยังท้อใจจนร้องไห้ และ ยังได้ตอบแรงว่า ม ารไม่มี บารมีไม่เกิด ทั้งนี้ หลังอิงฟ้าออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีคนดังในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้าไปคอมเ มนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก