นิกกี้-โกบอย หาคำตอบ พิ้ง กี้ จะได้ ประ กัน ตัว ไหม

เมื่อวันที่ 18 ส.ค. 65 ที่ผ่านมา พิ้งกี้ สา วิกา ไชย เดช ดารา-นักแสดงสาวชื่อดัง ถูกส่งตัวเข้าเรื อ น จำ พร้อมด้วยคุณแม่ พี่ชาย และพวกอีก 19 คน ใน ค ดี แ ชร์ ลู ก โ ซ่ Fo re x-3 D ซึ่ง ศ าล ไม่ให้ ประ กัน ตัวถูกคุ ม ตัวเข้าทั ณฑ สถ าน หญิง กลางทันที

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร โกบอย ธนวัฒน์ ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรั ฐมนตรีว่าการกระทร วงยุติธ รรม ในบางช่วงบางตอนถามว่า พิ้ง กี้ จะได้ประกันตัวไหม ผ่านช่องยูทูบ Nickynachat

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ พิ้ง กี้ จะได้ประ กัน ตัว หรือไม่ ?

ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต เผยว่า ผมตอบไม่ได้ ต้องไปถาม ศ า ล ทนายไปยื่นขอ ประ กัน ตัว มีเงื่อนไขอะไรก็แล้วแต่ที่ ศา ล เห็นว่าให้ได้ ก็อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ตอนนี้ พิ้ง กี้ ก็ต้องอยู่ใน เ รือน จำ

ตอนนี้เขาอยู่ในช่วง กั ก โ ร ค 5 วัน ที่เป็นห้อง 4 เหลี่ยม มีห้องน้ำอยู่ในนั้น เป็นพื้นปกติ มีผ้าห่ม 3 พื้น ไม่มีแอร์ มีพัดลม มีทีวีให้ดู ถ้าครบแล้วก็อยู่ในส่วนแรกรับ ก็มีพื้นที่ไปไหนมาไหนได้

ส่วนประเด็น พิ้ง กี้ ต้องตัดผมสั้นหรือไม่ ตอนนี้ ค ดี อยู่ในระหว่างเขาก็ไม่ตัด เว้นแต่ว่าเขาต้องการเรื่องสุขอนามัยก็ตัดได้ สภาพจิตใจทางผู้บัญชาการเขาก็รายงานทุกวันยังมีสุขภาพจิตที่ปกติอยู่เราก็มีหมอดูแลอยู่ไม่ต้องห่วง

ตรงนั้นมีโรง พ ย า บาล ราชทัณฑ์ อย่างคุณแม่ขอ งพิ้ง กี้ ที่มี โ ร ค ประจำตัวนิดหน่อยไม่ต้องห่วงมีแ พทย์ของเรื อน จำ ดูแลได้ญาติฝาก ย า เข้าไปได้

แต่จะบอกว่าเขายังสามารถพบทนายได้ทุกวันข่าวที่ออกมาว่าพบใครไม่ได้ไม่จริงทนายสามารถเข้าพบลูกความของตัวเองได้ทุกวันอยู่แล้ว

 

แต่ในช่วงที่ กั ก โร ค ไม่อนุญาตให้ญาติเข้ามาเยี่ยมก็อนุญาตให้พบพูดคุยกันคุยโทรศัพท์ผ่านกระจก โกบอย ถามต่อว่า ถ้า ค ดี ยังไม่จบ ศ าล ไม่ให้ประ กัน ตัว พิ้ง กี้ ก็ต้องอยู่ใน เ รือน จำ ต่อไปอีกหลายปี

แล้วพอ ศา ล มีการตัดสินออกมา จำนวนที่ติดไปก่อนสามารถเอามาหักล้างกันได้หรือไม่ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต ได้ชี้แจงว่า ถ้า ศ าลตัดสินว่าผิดที่ติดมาเขาก็นับให้แต่ไม่รู้ว่า ศ าล จะตัดสินอย่างไร

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat