รายการ ร้องข้ามกำแพง เทป มะตูม-เบส-ตงตง

เป็นอีกหนึ่งรายการดังที่ได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับ ‘The Wall Song ร้องข้ามกำแพง’ ทางช่อง เวิร์คพอยท์ เพราะเทปล่าสุดที่ออนแอร์เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 โดยมีแขกรับเชิญเป็น ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง , เบสท์ รักษ์วนีย์ , ตงตง กฤษกร

 

และ มะตูม เตชินท์ เป็นแขกรับเชิญเพื่อมาทายว่านักร้องหลังกำแพงเป็นใครก็เจอดราม่า เพราะในช่วงที่มะตูมต้องเล่นเกมส์เพื่อเอาคำใบ้ มีการให้ทุกคนกินอาหารตรงหน้าและเป่าลมใส่หน้ามะตูมเพื่อให้ทายว่ากินอะไรเข้าไป ?

ซึ่งหลังจากที่มีเกมส์นี้ก็ทำคนดูหลายคนออกมาวิจารณ์สนั่นเลยว่าไม่เหมาะสม เพราะตอนนี้มีการ ระ บ าด ของ โค วิ ด-19 และแม้จะตรวจ ATK แล้วแต่ก็ตามแต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ปล อด เ ชื้ อ 100% จึงไม่ควรมีเกมส์แบบนี้ โดยบอกเลยว่า

-มันเป็นเกมที่ไม่น่าเล่นเลยแม้จะมีการตรวจแล้ว สุ่ ม เ สี่ย งมาก

-น่ากลัวมาก ระวังป้องกันแต่มาเล่นแบบนี้ เกมส์อื่นมีอีกเยอะแยะ

-ไหนว่าป้องกัน โ ค วิ ด แต่มาเล่นเป่าปากให้ดม น่าเกลี ยดมาก

-เหนเขาบอก ตรวจ เอทีเค ก่อน อัดแล้วนะคะ

-ตรวจเอทีเคก็ไม่ใช่ได้ผลแน่นอนครับ

 

-เทปนี้ดีตรงที่แต่ละคู่มีความเชื่อมโยงกัน คิดว่าสนุกกว่าเอาคนที่ไม่เกี่ยวข้องใดๆมาเลย สนุกจัดเต็มเหมือนเดิม ปกติไม่ว่าเลยนะ แต่ครั้งนี้ขอตินิดนึง ตรงเกมส์ของมะตูม ในยุคที่ต้องระวังตัวกันไม่น่าจะเล่นแบบนี้อ่ะค่ะแต่ยังไงก็ขอบคุณรายการและยังตามดูต่อไปค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเ น็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเกมส์แบบนี้ไม่สร้างสรรค์เลย เพราะแม้ทุกคนจะมีการตรวจ ATK แต่ก็ไม่สามารถรับรองได้ว่าจะ ปล อด เ ชื้ อ จริงๆ

เพราะบางคนก็อาจจะตรวจแล้วไม่ขึ้นก็ได้ รวมถึงมองว่ามีเกมส์ที่สนุกและน่าจะสร้างสรรค์กว่านี้ แหม ก็หวังว่าทางรายการจะเก็บฟีดแบ็คตรงนี้ไปปรับปรุงละกันนะคะ เพราะที่แฟนๆออกมาวิจารณ์นั้น

ก็เพราะว่าเป็นห่วงรายการและผู้ร่วมรายการมากกว่า เพราะถ้ามีการ แ พร่ เ ชื้ อ ระหว่างการถ่ายทำขึ้นมาจริงๆก็อาจจะะมีผลกระทบกับเรื่องงานก็ได้ ยังไงก็ต้องเซฟทุกฝ่ายให้มากที่สุดละกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งรายการดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ ซึ่งแม้จะมีข้อผิดพลาดไปบ้างแต่แฟนๆก็ยังติดตามและสนับสนุนเหมือนเดิม ยังไงก็หวังว่าทางรายการจะเก็บเรื่องนี้ไปพิจารณาในการถ่ายทำครั้งต่อไปด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ร้องข้ามกำแพง