น้อย วงพรู ดีใจ ได้เป็นพ่อคน

หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ น้อย กฤษดา หรือว่า น้อย วงพรู ที่ปัจจุบันอายุ 51 ปีแล้ว น้อย เป็นนักร้องนำวงพรูและนักแสดงชาวไทย นอกเหนือจากผลงานการแสดงเขายังเป็นผู้บริหารกิจการโรงแรม เดอะ สย ามร่วมกับครอบครัว กมลา สุโกศล

หลังห่างหายไปถึง 12 ปี น้อย ก็กลับมาในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยได้ศิลปินมาช่วยแต่งเพลงอย่าง บอย โกสิยพงษ์ , อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ ตรัย ภูมิรัตน น้อย เป็นลูกชายคนเล็กของตระกูลไทย-อเมริกัน จบปริญญ าตรีด้านมานุษยวิทย า จากมหาวิทย าลัยบอสตัน

จากนั้นใช้ชีวิตนักแสดงตามเวทีและสถานที่เล็กๆในนิวยอร์ก เรียนการแสดง เล่นละครเวทีไปด้วยและทำงานเสิร์ฟอาหารไปด้วยอยู่ 3 ปี จึงกลับประเทศไทย จากนั้นก็ได้ฟอร์มวงพรู

ส่วนชีวิตครอบครัวก็แฮปปี้มาก น้อย แต่งงานกับภรรยา Melanie Giles มีทาย า ท ด้วยกัน 2 คน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น น้อย ก็ทำหน้าที่สามีและหน้าที่พ่อของลูกได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด น้อย ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างคุณพ่อกับลูกสาว โดย น้อย ได้พาลูกสาวออกมาดูคอนเสิร์ตซึ่งถือเป็นการดูคอนเสิร์ตครั้งแรกของลูกสาวเลยด้วย

โดย น้อย เผยว่า “น้อยมักจะพูดว่าคนเราไม่รู้หรอกว่าความรักคืออะไรจนกว่ามีลูก Billie Eilish เป็นคอนเสิร์ตแรกในชีวิตของลูกสาวน้อย น้อยตกใจน้อยไม่เคยเห็นเธอมีความสุขเท่านี้มาก่อน มันเป็นสิ่งเล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

 

แล้วการที่น้อยได้สัมผัสรอยยิ้มของเธอ แค่การที่น้อยได้อยู่ตรงนั้นและ ‘เห็น’ ครั้งแรกนี้ของเธอ…โคตรดีใจเลยครับที่ได้เป็นคุณพ่อ” แฟนๆเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของ 2 พ่อลูกกันรัวๆเลยว่า

ส่วนตัวมองว่าการมีลูก มันคือความสุขเชิงซ้อน มีเลเยอร์ของชั้นความสุขทับซ้อนกันไปมา อธิบายไม่ถูกจริงๆ ค่ะ แต่รู้สึกละมุน อยู่ในหัวใจตลอดเวลา…😌🥰😚ปล.ลูกสาวน่ารักมากๆเลยค่ะคุณน้อย ❤️

ดีใจกับคุณพ่อน้อยค่ะ , น่ารักมากค่ะ 😊 , อบอุ่นมากๆครับคุณพ่อน้อย , สุขที่สุดค่ะ รอยยิ้มความสุขของคนที่เรารัก , ลูกสาวน่ารักมากเลยค่ะ💖 น่ารักทั้งคุณพ่อแล้วก็ลูกสาวเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : NOi Pru