โชค รถแ ห่ งานเข้า ปล่อยเพลงใหม่ แต่โดนชาวโซเชียลสงสัย ก๊อปทำนองเพลงคนอื่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมาก จากประเด็นพูดถึงเดือด ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแ ห่ หลังจากที่ บอล เชิญยิ้ม ประกาศไม่รับงานคู่ โชค รถแ ห่ และ ได้ออกมาเผยวีก รรมของ โชค รถแ ห่ รวมทั้งสาเหตุที่ไม่ขอรับงานคู่กันอีก

 


จนทางฝั่ง โชค รถแ ห่ และ นัส แฟนสาวได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว ยอมรับว่าสิ่งไหนที่ผิดก็กราบขอโทษ และ ยังเคารพบอลต่อไป หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นัส จุฑารัตน์ เมียของ โชค รถแ ห่ หรือ โชค โชคมงคล

 


ได้ออกมาประกาศว่ากำลังทำเพลงใหม่ให้กับโชคไว้ร้อง โดยเอา มีเมียเมื่อพร้อม เมื่อครั้งที่เกิดประเด็นระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแ ห่ มาเป็นชื่อเพลง ล่าสุด เพลงมีเมียเมื่อพร้อม ของ โชค รถแ ห่ ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลงและเอ็มวีมาให้แฟนๆ

 


ได้ฟังกันแล้ว ซึ่งหลังจากที่แฟนๆ ได้ฟังเพลงดังกล่าวไป ก็มีเข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจ และ ชมว่าเพลงสนุก บ้างก็บอกว่า เพลงยังไม่ติดหู ต้องพย าย ามเพิ่มขึ้นอีกเดี๋ยวก็เก่ง และ อวยพรให้เพลงของโชคมียอดวิว 100 ล้านวิวอีกด้วย

 

แต่ก็มีบางคอมเ มนต์ที่แอบสงสัยว่าเพลงมีเมียเมื่อพร้อม ของโชค มีทำนองดนตรีคุ้นๆ ว่า เพราะมากค่ะ ฟังๆ ไป ทองนองดนตรีคล้ายๆ เพลงโสดแล้วนะ ของ เจนนี่เลยค่ะ ก๊อปทำนองคนอื่นเก่งเนอะ ทำนองเพลง ก๊อปเพลง รักเติมโปรมาเลย ทำนองคล้ายๆ เพลงอะไรก็ไม่รู้ นึกไม่ออก