พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อนักธุรกิจ หวานใจของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนดาราที่หลายคนจับตามองมากเลยทีเดียว สำหรับ พีท กันตพร หวานใจของดาราสาว แก้มบุ๋ม ปรีย าดา ที่ตอนนี้แม้จะคบกันมา 3 ปีแล้ว รักก็ยังหวานชื่นอยู่ ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธ รรมดา เพราะเป็นนักธุรกิจผู้สืบสกุลโรงพย าบาลชื่อดัง

ที่ล่าสุดแก้มบุ๋มก็ได้ทำคลิปไปบ้านของเขา พร้อมดูรถหรูมูลค่ามหาศ าล สำหรับใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น หนุ่มพีท กันตพร ประวัติของเขาน่าสนใจแค่ไหน ตามมาดูกันเลย สำหรับประวัติของหนุ่มพีท เขามีชื่อจริงว่า กันตพร หาญพาณิชย์

เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 2 ของบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด มหาชน เจ้าของเครือข่ายโรงพย าบาลชื่อดังหลายแห่ง โดยพีทเรียนจบปริญญ าโทหลักสูตรนานาชาติ สาขา Healthcare and Wellness Management

 

ที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทย าลัยมหิดล หลังจากนั้นก็เข้ามาช่วยธุรกิจของที่บ้านในตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งต้องดูแลโรงพย าบาลทั้งหมด 14 แห่ง ทั้งโรงพย าบาลในเครือเกษมราษฎร์และโรงพย าบาลการุญเวช และ หนุ่มคนนี้ยังดำรงตำแหน่ง

รองผู้อำนวยการโรงพย าบาลฝ่ายการตลาดภายในประเทศ โรงพย าบาลเวิลด์เมดิคอล อีกด้วย นอกจากจะเก่งงานบริหารและเป็นที่ยอมรับของพนักงานแล้ว ลุคนิ่ง ๆ หน้าหล่อ ๆ ของเขายังโดนใจสาวหลายคนไม่น้อย จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ

พร้อมกับคว้ารางวัล The Most Smart Seductive Bachelor 2018 หนุ่มหล่อฉลาดและมีเสน่ห์มากที่สุดไปครอง เรียกว่าหล่อ เพอร์เฟกต์ นิสัยดี แถมมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก ในด้านความรัก พีท กันตพร และ แก้มบุ๋ม ปรีย าดา รู้จักกันผ่านทางเพื่อนของพีทอีกทีหนึ่ง

 

ซึ่งทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อ เนื่องจากคิดว่าไลฟ์สไตล์ของแก้มบุ๋มน่าจะเข้ากับพีทได้ดี ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่า กว่าจะปรับจูนกันได้ก็ใช้เวลาพอสมควร และ ที่พีทสามารถเอาชนะใจแก้มบุ๋มได้ก็คือเหตุการณ์ในวันที่เธอ ป่ ว ย หนัก หนุ่มพีทได้คอยเป็นธุระจัดการเรียกรถพย าบาล

พร้อมเฝ้าดูอาการข้างๆ ไม่ห่างไปไหน จนสาวแก้มบุ๋มประทับใจในความพย าย ามและการเทคแคร์นี้ จนปัจจุบันทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังคงหวานชื่นและแทบไม่มีปัญหากันเลย ซึ่งเคล็ดลับก็คือความไว้ใจ

และเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง ทั้งหล่อ นิสัยดี ทำงานเก่ง แถมโปรไฟล์ไม่ธ รรมดาขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พีท กันตพร ถึงคว้าใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรีย าดา ไปครองได้สำเร็จ