มดดำ ประกาศ ลีน่า จัง ขึ้นแท่นพิธีกรร่วม รายการแฉ

เป็นอีกหนึ่งรายงานที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะข่าวร้อน ประเด็นเด็ดๆ ต้องถูกรายงานนี้หยิบยกขึ้นมาเล่า และ พูดคุย เกาะทุกเรื่องที่อยู่ในกระแ ส ในทุกคืนวันจันทร์-ศุกร์เวลา 21.30 – 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เพจเฟซบุ๊ก และ ช่องยูทูป นั้นก็คือ รายงานแฉ ที่มีคุณมดดำ คชาภา ยืนพื้นเป็นพิธีกรหลักในรายการ

ซึ่ง EP ล่าสุด หนึ่งในแขกรับเชิญที่เรียกได้ว่า ตัวแม่ของวงการ คือ ลีน่า จัง ร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญแบรกแรกของรายการ เข้าพูดคุย เ ล่าข่าวเกี่ยวกับประเด็นร้อนที่สังคมให้ความสนในอย่าง fo r ex 3d บอกเลยว่า แค่เปิดรายกายแม่ลีน่า ก็จัดเต็ม เต้นไม่สนอายุ ไม่สนไขข้อแต่อย่างไร แต่ก็สามารถเรียกรอยยิ้ม และ คอมเมนต์กำลังใจจากชาวเ น็ตไปไม่น้อย

ทั้งนี้ ต้นรายการ มดดำ คชาภา ลั่นดังกลางรายการว่า หากวันนี้ ยอดคนดูในช่องทางออนไลน์ ถึงสองหมื่น อาทิตย์หน้า เราจะเจอกับ ลีน่า จัง อีกครั้ง ขึ้นแท่นพิธีกรร่วมเ ล่าข่าว ด้านแฟนคลับ แฟนรายการ ก็ไม่ได้ทำแม่ต้องผิดหวัง เมื่อนับรวมยอดคนดูทั้งทางไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก และ ยูทูป รวมกันพุ่งสูงถึง 26,000 คนดู พร้อมประกาศยินดีตอนรับ ลีน่าจัง สู่รายการแฉ

ด้านคอมเมนต์ร่วมแสดงความดีใจกับ ลีน่าจัง บางรายเผยว่า ควรมีแม่ลีน่าเป็นพิธีกรประจำค่ะ เธอมีความรู้ มีทักษะในการเ ล่าข่าว กว่าพิธีกรท่านอื่นในรายการ และ จะทำให้รายการดังขึ้นไปอีก ขอบคุณค่ะ,อยากให้คุณลีน่ามาบ่อยๆ ค่ะ สนุก ตื่นเต้นดีค่ะ มาทุกวันได้ยิ่งดีค่ะ, ชอบแม่ลีน่ามาก ความรู้แน่นๆ น่าเอามาร่วมรายการมากๆทำให้บันเทิงและให้ความรู้ ฟังแล้วไม่เบื่อเลย

คลิป ……………………….