เข้ม หัสวีร์ พระเอกดาวรุ่ง มีปัญหากับผู้จัดการ

ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกดาวรุ่งสุดฮอตของช่อง 7 สำหรับ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพ ศ าล วัย 24 ปี โด่งดัง และ เป็นที่รู้จักจากบทบาท ปรินทร์ ในละครเรื่อง โซ่เวรี ประกบคู่กับนางเอกสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ จนกลายเป็นคู่จิ้นกันแฟนๆต่างก็ลุ้นและเชียร์ให้เป็นคู่จริง

เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด แต่สถานะก็เป็นได้เพียงเพื่อนที่หวังดีต่อกันเท่านั้น เข้ม เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการติดต่อจากโมเดลลิ่ง

โดยมีการชักชวนแคสติ้งการเป็นนักแสดงและได้รับโอกาสร่วมแสดงละครซีรีส์ ปาฏิหาริย์รัก ในฐานะนักแสดงร่วมรับเชิญภายหลังเขาได้เซ็นสัญญ า ในฐานะนักแสดงในสังกัดช่อง 7 มีผลงานละครเรื่อง ไฮโซสะออน, จ้าวสมิง , ฯลฯ

ในปี พ.ศ. 2562 เข้ม มีผลงานละครเรื่อง หัวใจลูกผู้ชาย แสดงคู่กับ ทิสานาฏ ศรศึก ในบทบาท นพ และ ตามด้วยละครแนวแอ็คชั่นเรื่อง ตะกรุดโทน ในละครช่วงที่ออกอากาศได้รับการติชมและในพัฒนาการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด ผู้จัดการของ เข้ม ได้เปิดเผยกับสื่อว่า มีปัญหาเรื่องสัญญ ากับ เข้ม หลังจากที่ผู้จัดการเห็นแววเด่นของเข้มเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เลยจับเ ซ็นสัญญ ายาว

ต้องเจียระไนขัดเกลาเข้มทุกอย่างนานกว่า 5 ปี ดูแลหมดทั้งเรื่องกิน ที่พักอาศัย เสื้อผ้าหน้าผม การศึกษา เรียนการแสดง เรียนร้องเพลง

 

ฝึกพูดภาษาไทยให้ชัดเพราะเข้มเป็นหนุ่มอีสาน เตรียมความพร้อมด้านทักษะต่างๆเพื่อจะให้เป็นดาวดังรวมถึงให้แม่เข้มมาอยู่กับเข้มที่บ้านอีกด้วยเกือบ 3 ปี จนมาถึงระยะหลังๆช่วง 2 ปีนี้ ปัญหาเริ่มเกิด

โดยทางผู้จัดการพ ย าย ามจะเคลียร์ให้จบกว่าที่จะให้เข้มไปเคลียร์ที่ ศ าล ในข้อหาผิด สัญ ญ า โดยมีการไกล่เกลี่ยนอกรอบกันแล้วที่ ศ าล จังหวัดนนทบุรี ในวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา

ได้มีการไกล่เกลี่ยเจรจาแต่ก็ไม่จบจึงต้องให้ ศ าล พิจารณาชัดๆ ไปเลยว่าใครผิดหรือถูกโดยจะมีการนัดสืบพย านในวันที่ 6-7 ตุลาคมนี้ ค ดี ศ าล จังหวัดนนทบุรี

ขอบคุณข้อมูล : hussaweee