ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คว้ารางวัลนักแสดง ระดับเอเชีย

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนางเอกสาวสุดฮอตแห่งยุค ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ วัย 29 ปี ช่วงนี้ฮอตและปังไม่ไหวแล้วหน้าที่การงานในวงการบันเทิงมีแฟนคลับติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศจนตอนนี้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมสูงถึง 11.1 ล้านคนเลยทีเดียว

แถมนักแสดงหลายๆคนก็อยากร่วมงานด้วยเพียบโดยเฉพาะพระเอกหนุ่มหล่อที่เวลาถามว่าอยากร่วมงานกับนางเอกสาวคนไหนมากที่สุดก็มักจะตอบเป็นชื่อ สาวใบเฟิร์น ไม่แปลกใจเพราะเธอทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้

โ ลดแ ล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายอย่างก่อนหน้านี้ สาวใบเฟิร์น มีผลงานที่ทำให้เริ่มมีชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า … รัก ในปี พ.ศ. 2553 ได้รับรางวัลรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง หลงไฟ

และได้รับรางวัลนาฏราช สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว เมื่อ พ.ศ. 2563 ล่าสุด คนบันเทิงและแฟนคลับแ ห่ร่วมแสดงความยินดีกับ สาวใบเฟิร์น คว้ารางวัล​นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในละครโทรทัศน์

โดนเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า” Thank you, ContentAsia for this ‘Best Female Lead in a TV Programme’ award.

😊🙏🏆 Moreover, deeply thanks to @Ch3Thailand, @MakerJgroup, directors, actors and crews from my drama ‘A Tale Of Ylang Ylang’. 💗

 

ขอบคุณสำหรับรางวัล​นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในละครโทรทัศน์​ (Best Female Lead in a TV Programme) จาก​เวที #ContentAsiaAwards2022 นะคะ​

เป็นเกียรติกับใบมากๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง​ 3 คุณดิว​ คุณสมรักษ์ พี่นกจริย า​ ที่ให้โอกาสใบในบทงาม​ #สร้อยสะบันงา ขอบคุณพี่ๆผู้กำกับ​ เพื่อน​ๆนักแสดง และ ทีมงาน​ทุกท่านด้วยค่ะ​ 🙏🤗🎉 ”

ถือเป็นรางวัลที่คู่ควรกับ สาวใบเฟิร์น มากๆ เลยทีเดียวเพราะการแสดงของเธอนั้นดีแฟนละครแ ห่ชื่นชมเพียบ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : baifernbah