วิลลี่ เสนาหอย ว่าไงถ้า เปิ้ล นาคร ชวนกินข้าวร่วมโต๊ะ

แม้จะไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแล้วแต่ก็ยังไม่พร้อมเจอหน้ากันอยู่ดีค่ะ สำหรับ อดีตแก๊งเพื่อนซี้ ที่ประกอบไปด้วย เสนาหอย , วิลลี่ แมคอินทอช และ เปิ้ล นาคร หลังเคยสนิทกันมากและ ร่วมทำหลายอย่างมาด้วยกันแต่สุดท้าย เปิ้ล ก็ตัดสัมพันธ์

และถอยมาใช้ชีวิตคนเดียว โดยที่สองหนุ่มอย่างเสนาหอยและวิลลี่ก็ช่วยประคับประคองกันมา เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยพูดถึงเปิ้ลว่า ‘ไม่ได้เกลียดอะไรเปิ้ลเลย และยังคอยติดตามครอบครัวเปิ้ลเสมอแม้ไม่ได้เจอหน้า หรือพูดคุยกันเหมือนเดิม’

เพราะหลังจากที่พูดไปแบบนั้น เปิ้ล ก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่าอยากทานอาหารร่วมโต๊ะกับอดีตเพื่อนรักอีกครั้ง และบอกเลยว่าวันไหนว่างๆไปกินกัน เปิ้ลจะเลี้ยงเอง

ล่าสุด นักข่าวก็ได้ไปถามสองหนุ่มอย่าง เสนาหอยและวิลลี่แล้วถึงเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากที่โดนถ่ามว่า พี่เปิ้ลบอกอยากกินข้าวด้วย ? เสนาหอย ก็ได้แต่ยิ้มๆไม่พูดอะไร

ในขณะที่วิลลี่ก็ตอบเพียงสั้นๆว่า “อ๋อ ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร เราก็งานเยอะกันทุกคนเลยนะฮ้ะ”

ทำเอาชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

-เราเชื่อว่าทั้งสองปล่อยวางไม่ได้เจ้าคิดเจ้าแค้นใดใดแล้วค่ะ แต่คือไม่ได้มีความยินดีหรือมีความสุขที่จะไปร่วมทานข้าว หรือใดๆ ไม่รู้จะทำหน้ายังไงดี เพราะว่าไม่ได้มีความรักหรือสำคัญเหมือนเดิมแล้วเหมือนคนที่เคยสร้างความเจ็บปวดแก่กัน ถึงจะสามารถอภั ย ให้กันแล้ว แต่กลับมาเหมือนเดิม มันไม่มีทางอะ เราไม่ให้ใจอีกแล้วอ่ะ ไม่ได้เข้าข้างใครนะ แต่อย่าฝืนดีแล้วค่ะต่างคนต่างอยู่

-พี่วิลลี่พี่หอยเป็นเพื่อนแท้จริงๆ ไม่ทิ้งกันแม้วันเป็นหนี้

-ดีใจที่เห็นพี่วิลลี่ กับพี่หอยตัดสินใจแบบนี้นะคะ 👍เป็นกำลังใจให้ค่ะ ซัพพอร์ตทั้งคู่เสมอนะคะ🥰

งานนี้แฟนคลับก็เข้าใจและเคารพการตัดสินใจของ วิลลี่และเสนาหอยที่ยังไม่ตอบรับคำเชิญไปทานข้าวในครั้งนี้ เพราะหลายคนก็มองว่าแม้จะไม่ได้โกรธหรือเกลียดอะไรกันแล้วแต่ก็คงไม่สนิทใจเหมือนเดิมอยู่ดี

และมองว่าการที่ต่างคนต่างอยู่น่าจะดีที่สุดแล้ว เพราะทั้งสามคนก็มูฟออนมาไกลมากแล้วนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain Official