ดาราสาวสุดเศร้า สูญเสียบุคคลสำคัญ

เรียกว่าเป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากเรื่อง จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า และแจ้งเกิดเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หลังจากนั้นทำให้จ๊ะจ๋ามีผลงานละคร, ภาพยนตร์, มิวสิควิดีโอ ,พิธีกร และอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย

ทางด้านชีวิตส่วนตัวจ๊ะจ๋าได้แต่งงานและใช้ชีวิตกับ จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุห่างกันกว่า 16 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค โดยสาวจ๊ะจ๋ายังมักจะออกมาอัปเ ดตภาพความสวีทหวานให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

และนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว สาวจ๊ะจ๋ายังเปิดร้านจัดดอกไม้ และด้วยฝีมือของสาวจ๊ะจ๋าก็ทำเอาคนในวงการและลูกค้า ต่างพากันเข้ามาอุดหนุนอยู่ตลอด

จนทำให้ธุรกิจนี้ของสาวจ๊ะจ๋าเติบโตไปได้สวย เรียกว่าว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มีความสามารถทั้งในวงการและนอกวงการจริงๆค่า

ล่าสุด จ๊ะจ๋า ได้ออกมาเผยวินาทีสุดเศร้ า กราบลาคุณอา พร้อมทั้งเผยว่า “กราบลาอาป๊อดที่รักยิ่งของจ๊ะจ๋า 🙏🏻🖤 มีสิ่งที่อยากพูดมากมายตอนนี้ แต่เหมือนทุกคำจะจุกอยู่ที่ลำคอ ……..

อาป๊อดเดินทางจากไปตอนที่เพลง My way ที่พี่จิ๊บเปิดให้ฟังใกล้จะจบ …… จ๋าสังเกตเห็นลูกกระเดือกอาป๊อดไม่ขยับแล้ว ในห้องมีคนมากมาย

 

แต่เหมือนเป็นวินาทีที่เงียบสงัด และ ยาวนานที่สุด …..…โครงการที่เราจะขับรถเปิดประทุนเล่นกันที่เขาใหญ่ ไปเคาะประตูบ้านคนนั้นคนนี้ในฤดูหนาว

คงต้องพับไปก่อน..จนกว่าเราจะได้มีโอกาสพบกันอีกครั้ง …….. กราบขอบพระคุณอาป๊อดที่เมตตา เอ็นดูจ๊ะจ๋าเสมอมา …… อาป๊อดจะเป็นราช า แห่งขุนเขาใหญ่ของจ๊ะจ๋าตลอดไป …….. 🏕🦁”

หลังจากที่จ๊ะจ๋าออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้กับจ๊ะจ๋ากันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล : jaja_primrata