กวาง เดอะเฟซ กับลุคแม่เสือสาว

เป็นสาวแซ่บที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือที่หลายคนเรียกกันว่า “กวาง เดอะเฟซ” กวาง เป็นนักแสดง นางแบบได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 หลังจากนั้นก็ได้เซ็นสัญญ าการเป็นนักแสดงให้กับบริษัทกันตนา ในปี พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบัน

แล้วถ้าพูดถึง กวาง ก็ต้องเรื่องความแซ่บเลยค่ะ เพราะว่ามักจะออกมาใส่บิกินี่หรือว่าชุดว่ายน้ำอวดรูปร่างสุดเป๊ะปังของตัวเองอยู่เสมอ แต่ละลุคบอกเลยว่าแซ่บมาก ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลย

ผิวขาวสวยออร่าเปล่งประกาย อกเป็นอกเอวเป็นเอวหน้าทองแบนราบไม่มีส่วนเกินเลย ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีผลงานในวงการออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

แล้วล่าสุด กวาง ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเธอนั้นมาในลุคแม่เสือสาวสุดแซ่บ โดยใส่ชุดเสือดาวสีเหลืองดำรัดรูป

 

พร้อมโพสท่าสุดปังแบบรัวๆกันเลยทีเดียว ลุคนี้บอกเลยค่ะว่าเซ็กซี่ขยี้ใจซะเหลือเกิน หนุ่มๆเห็นแล้วอยากจะเป็นเหยื่อให้แม่เสือสาวอย่าง กวาง เลย

โดย กวาง ยังมาพร้อมกับแคปชั่นสุดเฟียสอีกว่า “สาระพัดเพื่อนน 💚” โอ๊ยเจอลุคนี้เข้าไปบอกตรงๆเลยว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย ดีงามไปซะหมด!!

 

แขนขายาวหุ่นดีไร้ที่ติของจริงเลยค่ะคนนี้ แต่ละท่าที่โพสคือจึ้งไม่ไหวใครเห็นก็ต้องกดไลค์กดแชร์ไปตามๆกัน ยิ่งมองก็ยิ่งหลงยอมรับเลยค่ะว่า กวาง เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ

จะเรียกว่าเป็นแม่เสือสาวที่แ ซ่บที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความแ ซ่บความสวยของ กวาง กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

😳💋💋😪❤️🤍✨ , 💚💚💚 , คนสวยย😍😍😍😍🔥 , สวย แซ่บ 🔥🔥🔥🔥 , 😍😍😍😍😍😍 , แซ่บบบยย , แซ่บมวกกกก🔥 เห็นแล้วอยากจะเป็นเหยื่อเลยจริงๆ


ขอขอบคุณ : gwangoamsinn