หนิง ปกป้อง ปูเป้ หลังโดนว่า เป็นนางเอกได้ไง ไม่สวย

เรียกได้ว่าเรื่องราวกำลังเข้มข้นไม่น้อย สำหรับละคร บ่วงวิมาลา ทางช่อง 7 แต่ล่าสุดกลับมีประเด็นที่นางเอกของเรื่องอย่าง ปูเป้ เกศรินทร์ ที่โพสต์คลิปโปรโมตละครคู่กับพระเอก มิกค์ ท องระย้า กลับเจอชาวโซเ ชียลเข้ามาคอมเ มนต์ว่าแรง ในทำนองว่าเป็นนางเอกได้ยังไง ไม่เห็นสวย เล่นก็งั้น ๆ แต่ช่องดัน และไม่เหมาะกับมิกค์ เห็นข่าวผู้จัดพย าย ามพาไปดูแล พี่ ๆ ดาราก็คอยช่วย แต่ได้แค่นี้

 

งานนี้นางเอกสาว ปูเป้ เกศรินทร์ ก็ได้ตอบกลับคอม เมนต์ดังกล่าวว่า ว่าแบบนี้ก็แรงไปนะคะ หนูขอโทษนะคะ ที่ยังทำได้ไม่ดีพอในสายตาคุณ หนูรู้ตัวว่าหนูไม่ใช่นางเอกที่สวยที่ดังที่คนรักมากมาย แต่หนูก็มีความตั้งใจ ใส่ใจ พย าย ามพัฒนาปรับปรุง ทุก ๆ คอมเมนต์ที่ว่าหนู คุณรู้มั้ย ละครเรื่องนี้กว่าจะถ่ายจบ หนูผ่านอะไรมาบ้าง หนูอาจจะยังไม่ดีในสายตาใคร ๆ

 

อันนี้หนูไม่เป็นไร แต่อย่าดึงแม่ดึงพี่ๆ หนูมาเ กี่ยวข้ องค่ะ เพราะเค้าทุกคนช่วยหนูดูแลหนูเป็นกำลังใจให้หนู ทำให้หนูมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในสิ่งที่ไม่คิดว่าตัวเองจะทำออกมาได้ดี และ จนวันนี้ ละครถ่ายจบเค้าก็ยังเป็นกำลังใจที่ดี คอยสนับสนุนในทุก ๆ วันที่ละครออนแอร์ คุณผิดหวังไม่ชอบในตัวหนูได้ แต่หนูไม่อยากให้แม่และพี่ ๆ ต้องมารู้สึกเสียใจหรือรู้สึกแย่กับคอมเ มนต์ที่กล่าวถึงเค้าแบบนี้

 

คำพูดบางคำมันอาจจะไม่มีความหมายสำหรับใคร ๆ แต่สําหรับหนู มันแย่มากๆ ค่ะ ขณะที่ หนิง ปณิตา ผู้จัดละครเรื่องนี้ ก็ได้มาคอมเ มนต์ให้กำลังใจปูเป้ว่า ไม่ต้องเสียใจลูก นี่แหละคือโ ลก social ที่ชอบว่าใคร ๆ ก็ได้เพื่อความสะใจของตัวเอง ทั้งๆ ที่เค้ายังไม่รู้จักเราทุกมุมอย่าได้ใส่ใจ เลือกใส่ใจเฉพาะ comment คำตำหนิเพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาตัวเองก็พอ

 

ขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันการทำงานของน้องว่าอดทนตั้งใจพัฒนาตัวเองจริง ๆ โดนตำหนิร้องไห้แทบทุกวันก็ยังสู้ ขอโทษนะคะ ขออนุญาตแนะนำ คนเราถ้าสามารถที่จะให้โอกาสคนได้ก็ควรที่จะให้นะคะ ไม่ลองดูจนจบก่อนหรอคะ ตัดสินตั้งแต่ยังไม่จบเลย

 

และการที่คิดจะพิมพ์ว่าใครคำพูดบางคำคุณอาจจะไม่คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าบางคำอาจไปโดนจุดอ่อนของเค้าเท่ากับคุณจะเป็นผู้ร้ ายในการทำร้ ายคนได้เลยนะคะ แล้วถ้าคนคนนั้นไม่สตรองพอ มันจะเกิดอะไรขึ้น ฝากให้คิด