มิ้วกี้ ไปรยา บอกลาคุณแม่ไปอยู่อเมริกา 1 ปี

ยูทูบเบอร์สาว มิ้วกี้ ไปรย า โพสต์คลิปลงยูทูบ โดยจั่วหัวข้อว่า มิ้วกี้บอกลาคุณแม่ไปอยู่อเมริกา 1 ปี ภายในคลิปเป็นการพูดคุยกันระหว่างมิ้วกี้กับคุณแม่ โดยมิ้วกี้บอกคุณแม่ว่าวีซ่าผ่านแล้ว และ จะไปอยู่อเมริกาประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี คุณแม่ก็รู้สึกว่านานเกินไป

 

มิ้วกี้ บอกกับคุณแม่อีกว่า ช่วงนี้ไม่ค่อยดี หลายอย่างมันหนักมาก ไม่อยากทำอะไรสัก 6 เดือน รู้สึกไม่มีความสุข คุณแม่ได้ฟังดังนั้นก็ถึงกับถอนหายใจ แล้วบอกว่าถ้าใจมันเครียด อยู่ตรงไหนมันก็เหมือนกัน อยากให้คิดถึงลูกตัวเองเยอะ ๆ ใครไม่เข้าใจแต่เราเข้าใจครอบครัวตัวเอง อย่ากลัวเลย

 

จากนั้นคุณแม่ก็เริ่มน้ำตาซึม เพราะเป็นห่วงมิ้วกี้ อยู่ด้วยกันมาก็ไม่เคยทิ้งกัน เวลาลูกเครียดหรือเสียใจ แม่ก็เสียใจมากกว่า ใครไม่รักเราก็ช่างเขา แม้มิ้วกี้บอกว่าจะให้เงินแม่ไว้ แต่คุณแม่ก็บอกว่า เงินมันไม่ได้สำคัญ มิ้วกี้ให้อะไรมาแม่เก็บไว้ตลอด ไม่เคยเอาไปทำอะไรเลย

 

คุณแม่บอกอีกว่า ไม่เคยคิดจะทิ้งมิ้วกี้เลยสักครั้ง ทั้งที่แม่เหนื่อยแล้วก็ไม่อยากตื่นขึ้นมาแล้วเจอเรื่องที่มันแย่ แต่แม่คิดว่าแม่ตายไม่ได้ เพราะมิ้วกี้กับน้องยังแย่อยู่ ถ้าแม่ไม่อยู่ใครจะช่วย มันไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่แม่ก็มั่นใจที่จะอยู่ตรงนี้ จากนั้นคุณแม่ก็พรั่งพรูความในใจออกมามากมาย จนสุดท้ายมิ้วกี้ก็ได้เฉลยว่าเป็นคลิปแกล้งคุณแม่ส่งท้ายเดือนแห่งวันแม่นั่นเอง

 

 

 

 

ภาพจาก Milky Praiya