ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ท้อโดนแซะปิดหน้าลูกไม่เลิก พ้อเริ่มสับสนหรือเราคิดผิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายแซ่บที่ต้องบอกว่าตั้งแต่สาวแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และ นักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ออกมาประกาศว่าจะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกชายคนแรก น้องไซอัลบลู ลงโซเชียลเพื่อเป็นการเคารพสิทธิ์เด็กและรักษาความเป็นส่วนตัวให้ลูกจนกว่าลูกจะโตและตัดสินใจเองได้

 

ก็มีทั้งเสียงชื่นชมและประเด็นแซะมองว่าเรื่องเยอะมาตลอด ยิ่งช่วงนี้กระแสเริ่มกลับมาอีกระลอก หลังมีคนนำมาเปรียบเทียบกับประเด็นของ ดิว อริสรา ออกมาบอกว่าตัวเองไม่ได้มีความคิดที่จะปิดหน้าลูกในโซเชียลเพราะไม่ใช่ดาราฮอลลีวูด

 

ทำให้ชาวโซเชียลบางรายยิ่งแซะแรงเข้าไปใหญ่ ล่าสุด 1 กันยายน 2565 ก็มีชาวโซเชียลออกมาเปิดเผยแชตสนทนาที่ได้ DM ไปชื่นชมความคิดเรื่องการเคารพความเป็นส่วนตัวของลูกมว่าเป็นแม่เมื่อพร้อม แม้จะอยากอวดความน่ารักของลูกเหมือนแม่คนอื่นๆ

 

แต่ก็เลือกจะไม่ทำ และ ให้กำลังใจกับสาวปุ้มปุ้ยหลังยังถูกพูดถึงไม่เลิก โดยเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับมาว่า ท้อค่ะ เอาจริงตอนนี้เริ่มสับสนว่า หรือเราคิดผิด พร้อมอีโมจิน้ำตาไหล งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลและแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้

 

พร้อมมองว่าฝ่ายที่ยังถูกพูดถึงเรื่องที่สาวปุ้มปุ้ยเลือกที่จะปิดหน้าลูกเป็นการตัดกำลังใจคนที่เขาทำดีอยู่แล้ว ต้องมาใจเสียเพราะคิดว่าที่ทำอยู่มันดีจริงๆ แล้วใช่ไหม ทำให้ชาวโซเชียลต่างกันเข้าไปส่งกำลังใจและสนับสนุนว่าสิ่งที่สาวปุ้มปุ้ยทำถูกแล้วผ่านแฮชแท็ก ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา ซัพพอร์ตปุ้มปุ้ยพรรณทิพา support ปุ้มปุ้ยกวิน เป็นจำนวนมาก