มดดำ ขอโทษ กรมร าชทั ณฑ์ จะไม่มีการนำเสนอ ลีน่า จัง อีก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งจากกรณี ลีน่า จัง มาออกรายการแฉ พูดถึงถึง กรม ร าชทั ณฑ์ จนเป็นกระแ สพูดถึงร้อนแรง ล่าสุด มดดำ คชาภา ออกมาเผยในรายการแฉ วันที่ 2 ก.ย.65 ขอชี้แจง กรมร าชทั ณฑ์ จ่อ ฟ้ อง ผู้ดำเนินรายการแฉ ที่มีการพูดถึงกรมว่ามีคนที่อยู่ข้างในวีไอพีอยู่สุขสบายใช้โทรศัพท์ได้ว่า

 

วันที่มีแขกรับเชิญมา เราพิธีกรไม่มีใครเชื่อ และ ไม่มีการสนับสนุน มดดำยังแ ย้งว่าอย่าพูดไปเรื่อยนะ ไม่มีนะ จริงเหรอ เราพย าย ามนำเสนอเ บี่ยงประเ ด็นว่าไม่จริงด้วย เรารู้ว่าเขาพูดไปเรื่อย มดดำ กล่าวอีกว่า สิ่งหนึ่งคือจะไม่มีการนำเสนอเขาอีกแล้ว ไม่เคยเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์อย่างนั้นเกิดขึ้นในกรม ร าชทั ณฑ์ ใน คุ ก

 

เขาบอกว่าใน คุ ก มีโทรศัพท์ เราสัมภาษณ์ ลีน่า จัง เป็นแขกรับเชิญ เบรกหนึ่ง มาอ่านข่าว เราลองเอามาอ่านข่าวดู ปรากฏมีปัญหาเกิดขึ้น เราพิธีกรหลัก ผู้ดำเนินรายการวันนั้นเราก็ได้มีการโต้แ ย้งว่าที่เขาพูดไม่เป็นความจริง สิ่งแรก

 

ต้องกราบขอโทษจากใจกรม ร าชทั ณฑ์ กับการนำเสนอการควบคุมดูแล Fo rex-3 D เราก็ไม่เชื่อเรื่องที่ไม่ไปยื่น ประ กัน พิ้งกี้ เนื่องจากพี่สะใภ้จะฮุบสมบัติ เราแย้งทุกคำพูด เราไม่เชื่อ ไม่ใช่เขาพูดแล้วเราเออออไปหมด เราแย้งทุกเรื่องที่พูด

 

ในฐานะผู้ดำเนินรายการแฉ คอนเทนต์เราไปกล่าวพูดถึง กรม ร าชทั ณฑ์ อย่างแรกขอกราบประทาน อภั ย รู้สึกผิดจริงๆ การนำเสนอค ดี  Fo rex-3 D อยู่สุขสบาย ขอพูดความคิดส่วนตัว เราไม่เคยคิดว่าใครอยู่ข้างในแล้วสุขสบาย

 

 

ขอโทษกรม ร าชทั ณฑ์ ที่ทำให้ประชาชนเข้าใจผิด กรมได้ชี้แจงแล้วด้วยว่าไม่เคยให้สิทธิพิเศษใคร หลังจากนี้ทางรายการจะติดต่อขอเข้าพบ กรม ร าชทั ณฑ์ เพื่อขอโทษ ทางรายการรู้สึกเสียใจขอยืนยัน เราได้แย้งทุกคำพูด บอกด้วยว่าอย่าพูดเลอะเทอะ พูดไปเรื่อย