ห่วงที่สุดคือพ่อ ไม่มีคนดูแล คุณพ่อรอพิ้งกี้ ออกมา อยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ สำหรับนักแสดงชื่อดัง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช พร้อมด้วยคุณแม่ ที่ได้ตกเป็นจำเลยใน ค ดี แ ชร์ ลูก โ ซ่ Fo rex-3 D โดย ศ าล อา ญ า ได้มีคำสั่งยกคำ ร้อง ประกัน ตัว เนื่องจาก ค ดี นี้มีอัตราโ ทษ สูง และ มีผู้เสียหายจำนวนมาก รวมมูลค่าความเสียหายครั้งนี้สูงถึง 2.5 พันล้านบาท

 

ด้าน พิ้งกี้ สาวิกา ก็มีแฟนคลับที่อยู่ข้างในคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด เเละ ในการเยี่ยมก็มีเพียง 10 คน ที่เข้าเยี่ยมได้ หลังนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา เข้าแดนแรกรับ โดยหากถามถึงประเด็นว่ามีใครมาเยี่ยม พิ้งกี้ บ้างหรือไม่นั้น

ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องตอบเพียงว่า หากบุคคลนั้นมีรายชื่อเป็นหนึ่งในใครมาเยี่ยมพิ้งกี้ บ้างหรือไม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องตอบเพียงว่า หากบุคคลนั้นมีรายชื่อเป็นหนึ่งใน 10 บุคคลที่ทางพิงกี้อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก็สามารถเข้าเยี่ยมได้ แต่ไม่สามารถเปิดเผยว่ามีใครมาบ้าง

 

อย่างที่เราได้ทราบกันดีว่า พิ้งกี้ นั้น เป็นเสาหลักของทางครอบครัว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอไได้เผยถึง ค่ า รัก ษ า พ่อขอเธอ สูงถึง 7 หลัก จนถึงตอนนี้ที่มีเรื่องแบบนี้กับทั้งเธอและคุณแม่รวมถึงพี่ชายด้วยยังคงไม่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนเดิม

 

ภาพจาก nineentertain