ความน่ารักของลูกชาย น้ำชา ชีรณัฐ ในวัย 9 เดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ กับ สามี ดร.วาว ดิลกะ และ ลูกชายสุดที่รัก น้องน้ำทะเล โดยมักจะมีความน่ารักและความสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญหน้าตาดีทั้งบ้านเลยด้วย

สำหรับ น้ำชา นั้นแม้ว่าเธอจะเพิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ว่าเธอก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง น้องน้ำทะเล ก็พัฒนาการดีสมวัยมากๆ ฉลาดเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบข้างได้ไวมากๆ

โดยถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาเสมอ คุณแม่ก็สวยออร่ากระจายส่วนลูกชายก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ มีแฟนคลับติดตามเพียบเลย

แล้วที่หลายคนยกนิ้วให้เลยก็คือความหุ่นเป๊ะปังของคุณแม่ลูก 1 นี่แหละค่ะที่ต้องบอกเลยว่า น้ำชา นั้นมีวินัยมากๆดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี กล้ามหน้าท้องนี่แบนราบเลย

 

สำหรับ น้องน้ำทะเล นั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลย หนุ่มน้อยเกิดวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2565 ถ้านับๆ แล้วตอนนี้ น้องน้ำทะเล ก็มีอายุประมาณ 9 เดือนแล้ว

ซึ่งนอกจากพัฒนาการที่ดีสมวัยสุดๆแล้ว น้องน้ำทะเล ยังฉายแววความหล่อโอปป้าตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ นี่ขนาดยังไม่โตเป็นหนุ่มเต็มตัวนะคะเนี่ย

 

วันนี้เราก็เลยเก็ยภาพน่ารักๆของ น้องน้ำทะเล มาฝากกันค่ะบอกเลยค่ะว่าแต่ละภาพนั้นไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังอย่างแน่นอน หล่อๆทั้งนั้นเลย

ไม่ว่าจะมองมุมไหนหนุ่มน้อยของเราก็น่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด จมูกโด่ง ตาคม คิ้วสวย หน้าตาก็เหมือนทั้งพ่อแล้วก็แม่เลยค่ะ ทุกวันนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยด้วย

ลูกชายฉายแววหล่อแต่เด็กแบบนี้ สงสัยว่าคุณแม่ของเราคงจะต้องเตรียมตัวรับมือกับสาวๆได้เลยค่ะ รับรองว่าถ้าหนุ่มน้อยโตขึ้นไปจะต้องหล่อมากแน่ๆ

ขอขอบคุณ : babynamtalay , namcha_tea