ชมพู่ ฝากถึง ไอซ์ อภิษฎา

เป็นคุณแม่สาวสวยที่สดใสมากๆเลยค่า สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา หลังจากที่เธอออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกคนแรกกับสามีชาวฝรั่งเศส เธอก็มักจะออกมาอัปเดตท้องน้อยๆให้แฟนๆได้เห็นพัฒนาการของเบบี๋อยู่ตลอด โดยก่อนหน้านี้ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของไอซ์ยังเผยเส้นทางรักของไอซ์กับสามีว่า” ไอซ์ไปทำผมที่ร้าน ก้อง ไฮฟ์ซาลอน แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก

ก้องเขาเลยแกล้งเพื่อนถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่ ทางด้านฝ่ายชายเขาเลยทักไปหาก้อง เพราะก้องรู้จักอยู่แล้วแล้วฝ่ายชายอยากรู้จักไอซ์เลยพย าย ามติดต่อ และ ช่วงนั้น โค วิ ด ไอซ์เลยไปเช่าบ้านอยู่ที่หัวหินกับคุณพ่อคุณแม่

แล้วฝ่ายชายก็ขอนัดเจอแต่นางก็ไม่ไปพอครั้งที่ 3 ก้องด่าไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดออกไปเลยเรื่องที่ไอซ์จะไปเจอกันตามแอปพลิเคชั่น

ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว เรื่องงานแต่งงาน ไอซ์ เคยพูดไปแล้วว่าจะไม่จัดงานแต่ง เนื่องจากขี้เกียจยืนถ่ายรูป

และเชื่อคำของหมอลักษณ์แนะนำว่าให้เงียบๆ โดยสามีของไอซ์มีการถามไถ่กันแล้ว แต่ไอซ์ปฏิเสธไม่จัดงาน ส่วนแอคเคาท์หลุมไอจีปริศนาไม่รู้จักว่าเป็นใคร

ล่าสุด ทางด้านเพื่อนสนิทอย่างสาว ชมพู่ อารย า ได้ออกมาเผยถึงไอซ์ว่า “ตั้งแต่ที่มีข่าวไอซ์ท้องออกมายังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย แต่มีการส่งข้อความมาคุยกันบ้าง

 

ส่วนมากก็เป็นเรื่องคนท้องจริงๆชมรู้ว่าแม่ใหม่จะมีความ OverWell ไปด้วยข้อมูล (ของคนท้อง) คนนั้นพูดแบบนั้น คนนี้พูดแบบนี้ เพราะฉะนั้นเอาเป็นว่าสงสัยอะไร

เราจะช่วยแชร์ให้เท่าที่เราแชร์ได้แล้วกัน ไม่ได้อยากใส่เขาแบบเยอะๆบางทีฟังเยอะแล้วก็แบบบ้า เรื่องแบบนี้ถ้าไม่มาถาม เราก็ไม่แจ๋นไปบอกเขา

เพราะว่าทุกคนก็มีเวย์ของตัวเอง บางทีมีคนมาบอกเราว่าทำไมไม่ทำแบบนั้น ทำไมไม่ทำแบบนี้ เรายังกรอกตาเลยเพราะฉะนั้นก็ใจเขาใจเรา แต่เอาเป็นว่าโทรมาปรึกษาได้”

ขอบคุณข้อมูล : chomismaterialgirl