ลีน่าจัง ไลฟ์ทั้งน้ำตา หลังถูก มดดำ ประจานกลางรายการ

เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นร้อน เมื่อ ลีน่าจัง พูดในรายการ แฉ อ้างว่าใน คุ ก มี VIP สามารถใช้มือถือข้างในได้ ร้อนจน อธิบดีกรมร าชทั ณฑ์ เตรียมดำเนิน ค ดี รายการ

ซึ่งต่อมา มดดำ คชาภา ได้กล่าวว่า วันที่มีแขกรับเชิญมา พวกเราพิธีกรไม่มีใครเชื่อและไม่มีการสนับสนุนว่าเป็นอย่างนั้น เรายังแย้งว่าอย่าคุณพูดไปเรื่อยนะ มันไม่มีนะ จริงเหรอ ? เราพย าย ามนำเสนอโดยเ บี่ยงประเด็นว่ามันไม่จริง เรารู้ว่าเขาพูดไปเรื่อย ซึ่งเราจะไม่มีการนำเสนอตัวเขาอีกแล้ว

ล่าสุด (4 กันยายน 2565) ลีน่าจัง ได้ไลฟ์ในเพจ ข่ าวโห ด โดยมีช่วงหนึ่งกล่าวถึงมดดำว่า ฆ่ าฉันต าย ทั้งเป็น ประจานฉันกลางรายการ ขอโทษ ๆ ไป แต่ไม่ต้องไปพูดหรอกว่าจะไม่นำเสนอลีน่าจัง มึ ง เชิญ กู ไป กูไม่ได้ขอร้องไป มึ ง ให้ครีเอทีฟ มึ ง โทร. แม่ มดดำให้ไปอ่านข่ าว ฉันก็ค่ะ ถึงเวลาก็ไปให้ทำหน้าที่ก็ทำทันที เสร็จแล้ว มึ ง ก็เอากูไป ฆ่ า กลางรายการ มึงประจานกู มึ ง คิดหรือเปล่าว่าหัวใจกูชอกช้ำแค่ไหน วันเดียวกูรับเรื่องทั้งลูกน้องบ้านพังหมดตัว ร้านกูกระจกแตกหมดพายุหรือไงไม่รู้

 

มีความสุขใช่มั้ย (หันจอให้ดูภาพมดดำทำบุญ) มึ ง ไหว้เจ้า มูเตลู แต่ มึ ง กำลังทำร้า ย คนแก่คนหนึ่ง ดูสิคะมันมีความสุขมั้ยล่ะคะ มีความสุขมากเลย ทำบุญ ๆ ๆ ฉันรู้ว่าเธอขอโทษ เพราะต้องการเอาตัวพวกเธอรอดไม่ต้องโดน ฟ้ อง แต่ไม่ต้องกลัวถ้าเป็นเรื่องจริง เรานำเสนอในฐานะสื่อ เธอไปไหว้พระทำบุญ คิดว่าจะได้บุญมั้ย ทำร้ายคนแก่คนหนึ่งเนี่ย มดดำ มึ ง ทำกับกูไง มันเจ็บปวดหัวใจ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ข่ าวโ หด