หยาดทิพย์ เครียดหนัก

หลังจากที่สาว พิ้งกี้ สาวิกา และ คุณแม่ ถูกส่งตัวเข้า เ รือน จำ ใน ค ดี เเ ชร์ fo rex-3 D เสียหายกว่า 2 พันล้าน กับพวกรวม 19 คนในความผิดฐานโดยทุจริตโดยหล อก ล วง ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ แต่งานนี้ทางด้านเพื่อนสนิทอย่างสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ยังถูกโยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกันเรื่องนี้ด้วย

จนเกิดกระแสแอนตี้ละคร ศีรษะมาร เกิดขึ้น ล่าสุด หยาดได้ออกมาเผยถึงประเด็นนี้ว่า “จริงๆอย่างที่บอกผ่านไอจี หยาดได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้ว แต่ที่มีการเอารูปน้องเมย่าเอาไปลงเกี่ยวกับข่าวหยาดค่อนข้างซีเรียส เพราะน้องไม่รู้เรื่อง หรือเกี่ยวอะไรกับประเด็นของข่าวที่ออกมาเลย

และสมัยนี้รูปพาดหัวข่ าวหรือภาพประกอบต่างๆ มันอยู่ในโ ลกออนไลน์ที่มันจะติดไปตลอด หยาดเป็นห่วงความรู้สึกของลูก เพราะจริงๆ มันไม่ได้มีอะไรและไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกเลย

ลงรูปหยาดได้แต่หยาดขออย่าลงรูปน้อง เมย่ า เลยค่ะ ส่วนในเรื่องของกระแสว่าเราไปเกี่ยวข้องหยาดก็ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องอะไรเลยจริงๆค่ะ

ละคร ศีรษะมาร ก็โดนเอี่ยวไปด้วย!

จริงๆ หย าด ไม่อยากให้มองตรงนั้น และ หย าด ก็เชื่อว่าแฟนๆ ละครแยกแยะได้ว่าอันไหนผลงาน และ เรื่องส่วนตัว ในประเด็นนี้ หย าด ไม่อยากให้โฟกัสมองตรงนั้นจริงๆ เพราะมันไม่เกี่ยวกัน

และ หย าด ก็ออกมาพูด และ ยืนยันความบริสุทธิ์ใจในพื้นที่ส่วนตัว 2 รอบแล้ว ว่าเราไม่เ กี่ยวข้ องอะไรเลยจริงๆ เรี่องที่เ กี่ยวข้ องกันจริงๆ คือเราเป็นเพื่อนกันเท่านั้นแล้วอีกอย่างมันคนละส่วนกัน

 

เพราะละคร เป็นผลงานที่เราตั้งใจทำออกมาเพื่อแฟนๆละคร และ แฟนช่อง 8 ตัว หย าด ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ ค่ะกระแสข่าวที่เกิดขึ้น หย าด ยืนยันจากปากเลยว่าไม่จริง

หย าด อยากให้มองว่าเป็นเรื่องของเพื่อนของ หย าด มุมมองเพื่อนเท่านั้น และ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของ ค ดี ความต่างๆ เลย ไม่อยากให้โยงเข้าไปเกี่ยว และ พาร์ตของละครเราทำเต็มที่มาก

อยากให้ทุกคนสนุกกับละครจริงๆ ถามว่านอยด์ไหมเรานอยด์ และ เ ครียด มาก 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเครียดมากจริงๆ กระแสข่าวออกมาค่อนข้างเยอะ รวมถึงเอารูปน้องเมย่ าไปลงด้วยที่เราเครียดที่สุด

แต่ตอนนี้เราเริ่มดีขึ้นแล้วคือมันมีหลายความรู้สึกจริงๆ อย่างเรื่องของการเป็นเพื่อน ความรู้สึกที่ว่าเรื่องบางเรื่องเราไม่ได้ทำ ไม่เกี่ยวแต่เราก็ถูกโยงแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

พอดีวันเกิดลูกพอดีด้วยค่ะมันมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นในครอบครัวเราเลยยิ้มได้ค่ะพย าย ามทำทุกอย่าง รวมถึงทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดทั้งเรื่องงานทั้งเรื่องความเป็นแม่ และ เรื่องของความเป็นลูก

ปีนี้มีเรื่องราวมากมายตั้งแต่ต้นปี ในเรื่องของเพื่อนๆ บางคนเสียชีวิต บางคนก็ไม่รู้เลยว่าวันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่เจอกัน ทำให้เรารู้เลยว่า เราต้องใช้ชีวิตแบบมีสติ ไม่ไประมาทใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความดี ให้มีความสุข เพราะเราไม่รู้เลยอนาคตของเราจะเป็นอย่างไร”

ขอบคุณข้อมูล : yardthip