เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ร่ายยาวชี้แจง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันต่างตามองกันอยู่ในช่วงนี้หลังจากที่อธิบดีกรมสอบสวน ค ดี พิเศษ (ดีเอสไอ) ได้เปิดเผยความคืบหน้า ค ดี Fo r ex-3 D เตรียมเรียกผู้ต้องหา 16 ราย มารับทราบข้อกล่ าวหาโดยขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งรัดดำเนินการในสำนวน ค ดี กลุ่มผู้ ต้อง หา 16 คน เป็นกลุ่มร่วมลงทุน ซึ่งมีชื่อ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน รวมอยู่ด้วย

ซึ่งประเด็นนี้นักร้องหนุ่มอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ยังถูกโยง ข่ าวฉ าวหลังจากที่ทางเพจ รวบรวมผู้โด นโ กง จาก Fo r ex 3 d ได้ออกมาแ ชร์โ พสต์ของเบิ้ล พร้อมลงแคปชั่นว่า  “นักร้อง บ ที่รับตังแม่ พิงกี้ 2 ล้าน เอาไปทำหนังไม่ใช่ ใบเตยนะครับแต่เป็นใครนั้น ลอง เดาๆๆๆๆๆดู อิอิ”

จนล่าสุด เบิ้ล ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า “ผมว่าจะเลือกที่จะเงียบ แต่คุณก็กล้าที่จะเอารูปผมไปลงแบบไม่มีการใบ้เหมือนเดิมแสดงว่าคุณก็กล้าที่จะให้ผมเสียหายในระหว่างทางที่ผมกำลังจะมีงานดีๆ ในกรณีที่เอารูปผมไปลงเกี่ยว กับข่ าวฉ าวหุ้นดังกล่าว

ผมปฏิเสธไม่ได้ว่ามีการรู้จักเราอยู่ในวงการพี่น้องเราต้องรู้จักกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วและผมเองก็ไม่มีปัญหาอะไรกับไคร แต่ถ้าจะให้ผมมีส่วนเกี่ยวข้องในการชักชวนแบบนั้น

ผมบอกตรงๆว่าผมไม่มีแน่นอน สามารถมาเช็คการเงินหรือทุกอย่างของผมได้เลย กรณีการลงทุนผมยอมรับว่าเป็นการร่วมทุนสร้างหนังภาพยนตร์ เรื่อง ออนซอนเด

ซึ่งรับเงินมาปกติและมีสัญญ าในการทำปกติ ส่วนเรื่องการเทรด ผมเป็นอีกบุคคนที่เคยลองเข้าไปลองเทรดไม่ใช่ผู้ร่วมทุน ผมก็อยู่ในกลุ่มที่เสียไปไม่ได้อะไร

 

เพราะผมไม่มีความรู้และเก่งเรื่องแบบนี้แต่ผมเลือกที่จะไม่พูดเพราะผมก็ต้องให้กำลังใจทั้งผู้ที่สูญเสียและผู้ที่ได้รับผลกระทบตามจังหวะชีวิต

จริงเทจแค่ไหนผมไม่รู้อย่าเอารูปคนอื่นลงแล้วปั่นข่าวให้คนอยากอ่านจนทำให้ผมต้องเสียงานเสียมิตรภาพยังไงผมเป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอ

กับทุกข่ าว ส าร ทุกวันนี้ ผมเองก็ทำมาหากินปกติผมไม่ได้ร่ำรวยอะไรมาก เข้าใจว่าอยากเล่นข่าว แต่เห็นใจผมด้วยครับ ยิ่งผมไม่ยุ่ง ยิ่งเอารูปไปยำ

และไม่ต้องมาสัมภาษณ์อะไรผมเพื่อให้มีข่าว เอาความถูกต้องมาตรวจสอบแบบตรงไปตรงมาดีกว่าครับ #จากนักร้องบ้านๆคนหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูล : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach