จ๊ะ นงผณี ขอเคลียร์ ปมนักร้องดังปอบลง

เรียกว่าทำเอาชาวเ น็ตต่างพากันสนใจประเด็นนี้กันไม่น้อยเลยค่า เมื่อทางเพจเฟซบุ๊ก คนลูกทุ่ง ได้ออกมาเผยว่า “ผู้จัดเอือม ด่ าไ ล่หลัง ทีมนักดนตรี นักร้องดัง ปอปลง !! 🔶 ว่าด้วยเรื่องการดูแลศิลปิน นักดนตรี ทีมงาน ซุปตาร์ที่ผู้จัดหลายรายถึงกับเอือมระอา กับพฤติก รรมของเหล่าทีมนักดนตรี ทีมนี้

เพราะเวลาจ้างนักร้อง แถมนักดนตรีทั้งวงมาแสดง นักดนตรีของนักร้องดัง เอ็นเตอร์เทนตัวเองแบบชนิดต้องออกกติกาว่า ผู้จัดต้องเตรียม เหล้า เบียร์ เครื่องดื่ม อาหารไม่อั้น ชนิดต ายอดต ายอยากมา 3 เดือน ถลุงงบผู้จัด คืนละไม่ต่ำกว่า 2-3 หมื่นบาท เบียร์ต้องแน่น เ หล้า ต้องพร้อม

อาหารสั่งมา 20-30 อย่าง กินกันแบบเปรมปรีย์ ปาร์ตี้เสร็จ ขึ้นเล่นแบบเ มาๆ เหมือนไม่เ มาไม่ได้ฟิวส์ เล่นจบก็บรรเลงแ อลกอฮ อล์ กันต่อ พฤติก รรมเ ยี่ยงนี้ ทำกันมาจนเป็นวัฒนธ รรมขององค์กรของศิลปินและนักดนตรีค่ ายนี้

ผู้จัดที่ดูแลไม่เปรมจุกๆ ก็อย่าหวังจะได้คิวไปแสดงอีก ตกลงว่า ค่าตัวก็แพงผิดมนุษย์แถมยังต้องผลาญงบเอนเตอร์เทนต์อีกผู้จัดหลายคนปาดเหงื่อถอดใจไปหลายคน

ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นต่างทำเอาหลายคนแ ห่โ ยงไปที่สาว จ๊ะ นงผณี และ เพื่อนซี้อย่าง เอม วิทวัส กันสนั่นเพราะช่วงนี้ทั้งคู่มักจะขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยกันอยู่ตลอด”

จนล่าสุด ทางเพจคนลูกทุ่ง ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้อีกครั้งว่า “จ๊ะ- เอม เ ดือดปุดโดนโ ยงดราม่า วงดนตรีปอบลง🔶 หลังจากเ พจคนลูกทุ่งตีแ ผ่เรื่องราวของวงดนตรี Backup ศิลปินดัง

 

ที่ถูกจ้างไปเล่นตามงานต่างๆและไร้ความเกรงใจผู้จัดงานโดยการสั่งอาหารเ หล้าเบี ยร์ อย่างไม่ลืมหูลืมตา งานนี้ดูเหมือนว่าสังคมจะโฟกัสไปที่สองพี่น้องสุดซี้ที่กำลังโด่งดังกับการรับงานคู่ จ๊ะ-เอม

ถึงกับโดนสังคมถามว่าเป็นคู่นี้แน่ๆ กลางดึกที่ผ่านมา จ๊ะ นงผณี ต่อสายด่วน เคลียร์ดราม่าว่าไม่น่าใช่หนู เพราะเรื่องอาหารส่วนใหญ่จะมาทานกันเองข้างนอกหลังเลิกคอนเสิร์ต

ส่วนเ หล้าเ บียร์นั้นแทบไม่ต้องดูแลหลังเวที เพราะหน้าเวทีมีแฟนคลับ ส่งให้ตลอดโชว์อยู่แล้วแต่หลังจากชาวโซเชียลโฟกัสไปที่ทั้งคู่โดยเฉพาะเอมที่ถูกครหาในประเด็นนี้

ถึงกับอารมณ์เสียอย่างหนักแอบกระซิบว่า วงดนตรีที่มีพฤติก รรมเช่นนี้ เป็นวงของ นักร้องคู่ แต่ไม่ใช่คู่ จ๊ะ – เอม#คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง#จ๊ะนงผณี #เอมวิทวัส”

งานนี้ทางด้านสาวจ๊ะยังแชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมลงแคปชั่นว่า ” ชัดแล้วเนอะ …… โยงกันไปมั่ว ว่าเป็นวง จ๊ะเอม 😂. ย้ำค่ะ จ๊ะเอม แค่รับหน้าเวที ตั บ ก็จะ พั ง แล้วจ้าาา 🤣😂”

ขอบคุณข้อมูล : คนลูกทุ่ง,นงผณี ม ห าด ไทย