ขวัญ อุษามณี งัดภาพจากกล้องวงจรปิดมาโชว์ (มีคลิป)

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำคนบันเทิงงานเข้ากันเป็นแถวๆ เลยละค่ะ หลังมีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ แ ฉ ดาราที่จ้างให้ไปเลี้ยงน้องหมาที่บ้าน เพราะพอไปถึงจริงๆ แล้วให้เลี้ยงน้อง ห มา ตลอด 24 ชั่วโมงได้นอนจริงๆ แค่วันละ 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น นอกจากนี้ยังใช้งานหนัก

 

และให้ใช้จากที่คลุกข้าวน้อง ห มา ใส่ข้าวกินด้วย ล่าสุด นางเอกสาว  “ขวัญ อุษามณี”  ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าเป็นหนูเอง แต่ความจริงไม่ได้เหมือนที่อีกฝ่ายพูดเลยแม้แต่น้อย เพราะอดีตแม่บ้านคนนั้นทำเจ้านุ่มนิ่มน้อง ห มา ของสาวขวัญเกือบต ายจนต้องเข้าโรงพย าบาล

ขวัญจึงให้อีกฝ่ายออกจากงานหลังทำงานได้แค่ 3 วัน ซึ่งอันนี้มันเป็นการตกลงว่าจ้างกันอยู่แล้วว่าทดลองงานเป็นเวลา 2 วัน ส่วนเรื่องให้กินข้าวชามเดียวกับน้องหมาก็บอกเลยว่า ไม่จริงแน่นอน เพราะใครจะบ้าทำแบบนั้น แล้วพนักงานในออฟฟิศก็อยู่บ้านขวัญ ถ้าทำแบบนั้นพนักงานก็ต้องเห็นแล้วพนักงานตั้งหลายคนจะมีความคิดที่ปกติเหมือนกันหมดเลยหรอ ?

และล่าสุด ขวัญก็ได้งัดคลิปออกมาฟ าดอีกครั้ง หลังอดีตแม่บ้านอ้างว่าได้นอนแค่ 1 ชั่วโมง เพราะขวัญได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้านมาเปิด โดยจะเห็นเลยว่าแค่ช่วง 2 ทุ่ม -3 ทุ่มก็มีการปิดไฟนอนจนเกือบจะถึงเช้าแล้ว


ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “นอนวันละ 1 ชั่วโมง ค่ะ!! ” งานนี้ก็ทำชาวเ น็ตเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้ ฟ้ อง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

น้องขวัญ 😲😲😲ลุยเลยครับ , เข้านอนตั้งแต่ 2 ทุ่มยันเช้า แต่โพสบอกว่าได้นอนแค่ 1ชม. ฟ้ อง เลยค่ะ , อยากให้พี่ขวัญ ฟ้ อง จังเป็นตัวอย่างเวลาว่าให้ใครอย่าใส่ร้ ายจนเกินจริง, น้องขวัญออกมาชี้แจงให้ดูกล้องวงจรเต็มๆไปเลย ถ้าไม่จริง ฟ้ อง เลย ทุกคนจะได้ไม่เข้าใจผิดกัน , ชัดเจนค่ะ ดูไม่รู้เรื่อง 😂 , ฟ้ องงงงงงนังนั่นค่ะ🤍

 

ฟ้ องเลยค่ะพี่ขวัญเป็นบทเรียนในตัวเขาว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก , ฟ้ องเลยค่ะ , CH 02 เป็นห้องที่เขานอนหรือป่าวคะ , ฟ้ องเลยค่ะะะะะะะะ เสียหาย , มีเราคนเดียวเปล่า ดูไม่รู้เรื่อง ว่าจะเผือกสักหน่อย😝, ฟ้ องค่ะ ทำเ สื่อมเสียชื่อเสียง

งานนี้แฟนๆก็เชียร์ให้ขวัญฟ้ องเลยละค่ะ เพราะอีกฝ่ายอ้างว่าได้นอนแค่วันละ 1 ชั่วโมงแต่ในคลิปกล้องวงจรปิดนั้นมีการปิดไฟนอนตั้งแต่ช่วง 2-3 ทุ่มจนเกือบถึงเช้า หลายคนจึงอยากให้ขวัญเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เพราะทำให้เ สื่อมเสียชื่อเสียง เอาเป็นว่าขวัญจะทำยังไงกับอดีตแม่บ้านคนดังกล่าวก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าคนอย่างขวัญก็คงไม่ยอมให้ใครมากระทำฝ่ายเดียวแน่นอน

ดูคลิป ………………………………….

ขอบคุณข้อมูล : Kwan Usamanee