ปุ้มปุ้ย โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย

มีประเด็นออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวสุดแซ่บอย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรย า ของ กวินท์ ดูวาล ที่ทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่จะไม่เปิดหน้าของลูกชาย น้องไซอัลบลู ซึ่ง ปุ้มปุ้ย เองเคยให้เหตุผลว่าอยากที่จะเคารพสิทธิส่วนบุคคลของลูกชาย หากลูกโตแล้วอยากจะเปิดหน้าของตนเองก็ไม่ห้าม

 

ทั้งนี้ยังเผยต่ออีกว่าเวลาที่ไปไหนมาไหนตนเองกับสามีก็ไม่ได้ปิดบังอะไร หากแฟนคลับเจออยากจะเข้ามาขอถ่ายรูปก็ไม่ได้ติดขัดอะไร แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีประเด็นเรื่องปิดหน้าลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

อย่างล่าสุดที่ ปุ้มปุ้ย กับ กวินท์ พาลูกชาย น้องไซอัลบลู ไปเที่ยวพักผ่อนฉลองวันคล้ายวันเกิดของ ปุ้มปุ้ย งานนี้ในไอจีของ ปุ้มปุ้ย เธอก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชายที่เห็นเพียงด้านหลังเท่านั้น

โอ๊ยเห็นแค่ด้านหลังก็รู้เลยค่ะว่าหนุ่มน้อยต้องน่ารักน่าชังมากแน่ๆ โดย ปุ้มปุ้ย เขียนแคปชั่นว่า “But if one of us dies, I hope I die first Cause I don’t want to live without you. 💙 HBD TO ME”

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าซะแล้วค่ะเพราะว่ามีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะ ปุ้มปุ้ย ว่า “อยากปิดหน้าลูก ยังจะมาโชว์หลังเอ้อ ……” งานนี้คุณแม่ของเราไม่ยอมค่ะ

เพราะว่าได้ฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวแบบจุกๆว่า “ถ้ามันสร้างความเดือดร้อนให้คุณ ก็ไม่ขอโทษนะ ไปรักษาตัวเองค่ะ” เรื่องลูกเป็นอะไรที่คนเป็นแม่ยอมไม่ได้จริงๆค่ะ

 

แล้วพอไปส่องในเฟซบุ๊กของชาวเน็ตรายดังกล่าวยังพบว่ามีการโพสต์ข้อความว่า “ปากบอกอยากได้ความเป็นส่วนตัว เxือกโพสต์ลง “สาธารณะ” วงการมาย า”

ชาวเ น็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเลยว่า ต้องเคารพสิทธิผู้อื่นด้วยนะ , ทรงนี้ไหว้สวย รู้เท่าไม่ถึงการณ์ , เค้าก็บอกอยู่ว่าอยากปิดหน้าลูก ไม่ได้ต้องการจะปิดหลังลูก อยู่นอเวย์จนไม่เข้าใจภาษาไทยละมั้ง , การได้เห็นหน้าลูกคนอื่นเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างไร (10คะแนน)

ไม่ให้เห็นก็ดีไปอย่างบางทีเจอพวก โ รค จิ ต ป่ว ย ว่าบูลลี่ เด็กแต่ละคนเค้ามีความน่ารักไม่เหมือนกัน พึ่งไปเห็นข่ าวว่าน้องยูจินลูกของเจนนี่ด้วยน้องยูจินน่ารักมากๆ , คนไทยโกรธเขาเพราะความอยากรู้ตัวเองป่ะค่ะ แบบว่าอยากดูหน้าลูกชาวบ้านจัดพอเขาไม่ให้ดูแซะต่างๆ นานา เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : Pantipa.a