ลีน่าจัง พูดถึง ยุ่น พระเอกซีรีส์วาย

ดูเหมือนว่าดราม่า #แบนลีน่าจัง จะยังไม่จบง่ายๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม “ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร” พระเอกจากซีรีส์วาย “ร้ายนักนะ ……. รักของมาเฟีย” ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่โดน “ลีน่าจัง” หยุมหัวและขอ ดม รัก แร้

ประมาณว่าตอนนั้นทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันได้ตั้งตัวเลยและจะเห็นเลยว่าตนหน้าเหวอ เพราะตกใจ และ ไม่มีบรีฟแบบนั้นเลยบอกแค่ไลฟ์สนุกๆกับแม่ลีน่าจัง ซึ่งตัวเองก็มองว่าน่าจะมีการบอกกันก่อนจะได้ขออะไรที่ซอท์ฟกว่านี้

ล่าสุด หลังจากที่ยุ่นเปิดใจก็ทำ ลีน่าจัง เดือดสุดๆและได้ออกมาไลฟ์สดตอบกลับเลยว่า “ยังไม่หยุดหรอยุ่น หยุดได้แล้วก็รู้ๆกันอยู่ว่าเป็นฝีมือของ xxx อีxx ก็คือลูกจ้างของเจ้าของสินค้า ก็รู้อยู่ว่าเป็นการแสดง อีxx มันสั่งตอนไลฟ์สดว่าคนดู 5 พันจะให้ ดม จัก แร้ ยุ่น ยุ่นก็นั่งตรงนั้นก็รู้อยู่ยังไม่หยุดอีก ยังจะหาแสงต่อหรอ ฉันว่าฉันจะไม่พูดอุตส่าห์จบแล้วกระเช้ามาก็จบแล้ว ยุ่นยังไม่จบอีกหรอ ยังหาแสงต่อ”

“เหมือนที่ อ.ยิ่งศักดิ์ พูดไว้ไม่มีผิดเลย ลีน่าเราอะเป็นคนแก่ที่หนุ่มๆสาวๆมันมาเอาแสงจากเรา แล้วมันก็ถีบเราเข้า คุ ก พอแล้วยุ่น รู้อยู่เต็มอกว่า xx ลูกจ้างเจ้าของสินค้าเป็นคนสั่ง เป็นคนกำกับ xx บอกว่าให้แม่เล่นเป็นบท ร้ าย ก็แค่นั้นเอง อีxx มันสั่งให้เล่นละคร ยุ่นก็ได้ยินเต็มหูคนอยู่ตรงนั้นตั้ง 10 คน”

“ยังไม่จบหรอ แม่อุตส่าห์ถนอมยุ่นนะ อยากให้ยุ่นเป็นซุปตาร์ระดับประเทศ จะให้แฉมั้ยล่ะ พูดยังกะฉันต่ำ ฉันเป็นคนเลว ฉันเล่นกับเธอฉันแย่มาก เธอเป็นคนสูงส่ง เป็นพระเอกซีรีส์ผู้สูงส่ง ฉันชั้นต่ำอย่าให้ xู แฉ นะ อย่าให้ xู แฉ xู อุตส่าห์หยุดให้ มึx มีภาพสวยๆ มึx ก็ยังไม่ยอมหยุด”

“จะให้xูแฉมั้ยล่ะ แม่มณีที่ติด คุ ก อยู่อะ โ กง คนเอาท องปลอมมาทำเป็นพร็อบทำเป็นร้านท องมันก็เคยจ้าง มึx แสดงหนัง แต่หนังไม่ได้ฉายไง ทำยังกะ xูชั่ ว ชั่ ว ช้า ตกใจ มึx ควรจะตกใจกับแม่มณีที่หล อก มึx เล่นหนังแล้วหนังไม่ได้ฉายมากกว่ามั้ง จะให้xูแฉมั้ย อุตส่าห์ทำภาพให้สวยแล้วไม่หยุด แม่อุตส่าห์ให้เกียรติ อวยพรเรียบร้อยจบแล้วว่าให้เป็นซุปตาร์อันดับหนึ่งของประเทศ จบได้แล้วยุ่น”

 

“เธอพูดอย่างกะฉันเลว มันคือการแสดง อีxx กำกับ xx คือลูกจ้างเจ้าของสินค้า เจ้าของสินค้าเขาก็จ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์หลายตัว มึx ก็ไปไลฟ์สดกับแอนนา ทีวีพูล ครูเบียร์ เนเงิน โอ้โห วันนี้ยังให้สัมภาษณ์ยังกะ xู เ ลวมากๆ เลย

แล้วคนที่ มึx ไปรับงานมันอยู่ใน คุ ก แม่มณีไง จ้าง มึx ไปเล่นหนังแล้วหนังไม่ได้ฉายอะ พอได้แล้ว คือแม่จบที่หนูเอากระเช้าผลไม้มาให้ มันจบสวยๆคนชมหนูทั้งประเทศ วันนี้เอาอีกละ คน ด่ า อีกละ”

งานนี้ ลีน่าจังก็ออกมาฟาดไม่ยั้งเหมือนกันค่ะว่าเรื่องนี้ควรจะจบได้แล้ว เพราะได้มีการรับรู้กันตั้งแต่ตอนนั้นแล้วและมีทีมงานสั่งให้ทำอีกที ซึ่งก็น่าจะจบตั้งแต่ที่หอบกระเช้ามาให้กันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ข่ าวโ หด