แทค ภรัณยู ลุยช่วยน้ำท่วมหนัก ลงพื้นที่จังหวัดระยอง เผยภาพจริงอ่วมหนัก

เรียกได้ว่าหลายพื้นที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วมซึ่งจากสถานการณ์น้ำท่วมจังหวัดระยอง ในหลายพื้นที่ ยังหนักและมีผู้ประสบ ภั ย รอความช่วยเหลืออยู่ หลายหน่วยงานเร่งเข้าช่วยเหลือ รวมไปถึงดาราหนุ่ม อย่าง แทค ภรัญญู ที่รายงานเรื่องราวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว tack_pharunyoo

 

ปักหมุดรูปแรกที่ วัดศรีวโนภาส หลวงพ่อประเสริฐ จ.ระยอง ว่า ระยอง ทักถึงแล้วเดียวลุยช่วยน้ำท่วม บอกเลยว่าที่นี้หนักไม่เบา นอนกันในวัดนี้ละ กางเต๊นท์ ป่อเต็กตึ๊ง อาสา อยู่ไหน และ หากเห็นภาพเคลื่นไหวผ่านสตอรี่ของหนุ่มแทค ก็คงเห็นกันว่า สถานะการณ์หน้างานตรงนั้นยังอ่วม

 

และต้องเร่งช่วยเหลือโดยด่วนจริงๆ โดยในเวลาต่อมา ก็ได้โพสต์ภาพของตนเอง พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลืออย่างเพียบพร้อม บอกผ่านแคปชั่นต่อว่า ลุยช่วยน้ำท่วมตั้งแต่ 7 โมง บอกเลยที่นี้หนักมาก เดียว 11 โมงน้ำมาอีกลูก พร้อมดิพวกเราไม่เคยถอย ป่อเต็กตึ๊ง และ วันต่อมา

 

ก็ยังคงสู้ไม่ถอยในการลุยวันนี้ ลงน้ำตั้งแต่ 9 โมงเช้า ขึ้นมาเกือบ 6 โมงเย็น แทคบอกว่า เหนื่อยนะแต่สนุก เห็นคนที่เราช่วยแล้ว เค้าปลอด ภั ย เราก็ดีใจแทคภรัณยู ป่อเต็กตึ๊ง ก่อนจะเผยภาพและความรู้สึก ใน 2 ภาพ สุดท้าย ว่า ลูกไม่ต้องกลัวนะ อาแทคดูแลอย่างดีโอ้ยยยดูน่าสิเอ็นดูจริงๆๆ

 

อาแทคไม่แกล้งหลอกกลมๆของอา ขณะที่กำลังลากจูงเรือถ่ายภาพโดยมีหนูน้อยอยู่บนเรือ ทั้งนี้ หลายหน่วยงาน ยังคงเตือน แม้ว่าฝนจะหยุดตกแล้ว แต่ท้องฟ้ายังปกคลุมด้วยเมฆฝน คาดว่าต่อเนื่อง และอาจมีฝนตกลงมาซ้ำอีก เตือนประชาชนในพื้นที่ลุ่มรับมือกับน้ำท่วมฉับพลัน

 

หรือ น้ำท่วมสูง และ การจราจรติดขัด อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ประสบภัย หรืออาสาสมัครที่เข้ารับการช่วยเหลือ ขอให้สู้และผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะหนุ่มแทค ที่หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพหลายภาพแล้วว่า เป็นฮีโร่ของชาวระยองเป็นที่เรียบร้อย