อิงฟ้า รีวิวคบแฟน กับโ ลกหลายใบ พร้อมเผยมีดาราทักจีบเพียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เป็นกระแสมาแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว อิงฟ้า วราหะ เจ้าของมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2022 บอกเลยว่าความฮอตของเธอไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย พร้อมยังเปิดตัวว่าเป็นกลุ่ม LGBTQ+ รักได้ไม่จำกัดสิ่งที่เป้น เป็นนางงามก็สามารถเป็นกระบอกเสียงได้

 

ล่าสุด อิงฟ้า ได้ไปเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก กับรายการทางช่องยูทูบ จีบหนูหน่อย ย้อนเล่าอดีตที่เคยคบแฟนมา 4 คน ผู้ชาย 3 สาวหล่อ 1 เคยเจอปัญหามาแล้วหลายเรื่องมาก ไม่ว่าจะเป็นเจอคนที่มีความรักโ ลกหลายใบ มีปัญหากันเกือบหนีไม่ทัน รวมไปถึงช่วงเข้าวงการมีดาราชายทักไอจีมาจีบด้วย ความรักของเราก็เป็นฟีลแบบป๊อปปี้เลิฟ

 

ซึ่งเราเคยมีแฟนมาแล้ว 4 คนเป็นผู้ชาย 3 คน และอีกหนึ่งเป็นสาวหล่อ ซึ่งตอนระหว่างทางที่เราคบกันก็เคยมีเรื่องหนักหนามาเหมือนกัน ก็จะเป็นความรักช่วงที่เราเริ่มโตเป็นสาว ซึ่งกับคนนี้เรารักมากก็คิดว่าคนนี้คือคนสุดท้ายในชีวิตแล้วก็คือรักมาก แต่ว่าก็มีปัญหาทั่วไป โดนนอกใจบ้าง มีโ ลกหลายใบบ้าง

 

หนักสุดก็เรื่องของการมีปัญหา ตอนที่เขาทำเราเค้าก็ไม่มีสติด้วย ก็ทำเอาเราเกือบไม่รอดเหมือนกัน ดีที่เค้าไม่มีสติแล้วหลับไป และเราก็หนีออกมาได้ แต่นี่ก็อยากจะโทรไปหาเค้าก่อนด้วยนะตอนนั้น ว่าโอเคไหม

 

ส่วนช่วงตอนที่เราคบกับสาวหล่อ เค้าก็เป็นคนดีมากนะ แต่มันน่าจะผิดที่เราตอนนั้นที่ยังไม่พร้อมที่จะไปต่อ ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็เลิกกันไปแล้ว แต่ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้อยู่ ยังคุยกันได้ปกติ แค่เราไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบแฟนเท่านั้นเอง และ ในระหว่างนี้ช่วงที่เรามีคนรู้จักมากขึ้น

 

เข้ามาในวงการบันเทิงจากการเป็นนางงาม ถามว่าเคยมีดารามาจีบไหมเราก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าจีบไหม แต่ก็มีไดเร็กข้อความเข้ามาหา ซึ่งเราก็ไม่ได้เข้าไปคุยสนทนาสานต่ออะไรกันมากมาย ก็มีแบบทักครับ ทำอะไรอยู่ครับ วันนี้ไปไหนไหมอะไรอย่างนี้ และนี่ก็เป็นประสบการณ์ชีวิตรักของเธอนั่นเองละค่ะ.