เป้ย ปานวาด คว้ารางวัล ดาราหญิงบุคลิกภาพดีมหาชน

เรียกได้ว่าสวยเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับนางร้ายหน้าเด็กตลอดเวลา เป้ย ปานวาด วัย 42 ปี บอกเลยว่าเธอดูแลตัวเองดีมากจริงๆแม้ว่าจะมีลูกแล้วถึง 2 คน กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรสาวคนนี้ได้เลยนะเนี่ย หน้าตาเด็กอย่างกับเพิ่งเข้าวงการมาใหม่ๆ สวยแ ซ่บเกินต้านมากแม่

ซึ่ง เป้ย เริ่มเข้าวงการโดยประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง จากนั้นก็ได้รับโอกาสดีๆ ให้มาเป็นนักแสดงบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือไม่ธ รรมดาเป็นนางร้ ายในตำนานที่ผู้คนแ ห่ชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ล่าสุด เป้ย สุดดีใจ ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ” ขอบคุณทุกคะแนนเสียงโหวตสำหรับรางวัล “ดาราหญิงบุคลิกภาพดีมหาชน”

จากงาน TV POOL STARS PARTY RETIRE&REBORN 2022 นะคะ 🙏🏻❤️ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆแ ห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ เป้ย เป็นจำนวนมาก

ซึ่งหากจะเล่ าย้อนกลับไปหลายคนอาจจะไม่รู้เกี่ยวกับตัวของ เป้ย นั้นก็คือเธอมีความฝันที่อยากจะเป็นครูมากๆ ไม่ได้เคยคิดที่จะเข้าวงการบันเทิงเลย

แต่ในช่วงที่เธอเรียนระดับปริญญ าตรี คณะศิลปก รรมศาสตร์ มหาวิทย าลัยราชภัฎจันทรเกษม รุ่นพี่ของเธอได้แอบส่งประวัติของเธอไปสมัครการประกวด

 

ดัชชี่บอย แอนด์ เกิร์ล 2001 และ ได้ถูกรับคัดเลือกเข้ามาประกวด และ ได้รางวัลถึงรองอันดับ 2 เลยด้วย นั่นจึงเป็นก้าวแรกที่ทำให้เธอได้เข้าวงการบันเทิง

และเธอก็ได้แต่งงานกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน และ ได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลาม และ ได้รับชื่อทางศาสนาว่า นูร์อัยนา มีความหมายว่า รัศมีแห่งดวงตา

ปัจจุบันมีลูกชายลูกสาว 2 คน ลูกชายคนแรกชื่อ น้องโปรด ลูกสาวคนเล็กชื่อ น้องปาลิน กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูฉายแววเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล : ppanward