แต้ว ณฐพร เขินจนเก็บอาการไม่อยู่ เมื่อไฮโซณัยตอบชัดใครเป็นคนจีบ เลิ่กลั่กมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักและความหวานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่เสมอ โดยในครั้งนี้ทางนางเอกสาว ณฐพร เตมีรักษ์ พาบุกกองละครที่ พัทย า ในรายการ วันละNID ทางช่องยูทูบ

 

ก่อนที่จะวาร์ปไปหาหวานใจนักธุรกิจหนุ่มพันล้าน ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ที่ [email protected] Hotel Pattaya โดยหวานใจมีตำแหน่งเป็น ก รรมการผู้จัดการบริษัท พร้อมพาทัวร์ทุกซอกทุกมุมของร้านอาหาร

 

ก่อนที่จะพาไปชมวิวชั้น 25 แต่ด้วยบรรย ากาศมีฝนตก จึงได้เล่นเกมตอบคำถามให้แฟนๆ ได้ฟินจุกใจ โดยจะมีคำถามให้ทั้งคู่ได้เล่นกัน โดยทั้งคู่มีคำตอบที่ตรงใจกันหลายข้อเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคำถามให้ที่เลือกระหว่าง

 

นอนดึกตื่นสาย VS นอนเร็วตื่นเช้า ทั้งคู่เลือกนอนเร็วตื่นเช้า นอกจากนี้ให้เลือกระหว่าง คุยโทรศัพท์ VS ตอบแชท ทั้งคู่เลือกคุยโทรศัพท์ เนื่องจากได้น้ำเสียง ฟีลลิ่งมากกว่า แต่จะให้ดีสาวแต้วบอกต้องเฟซไทม์ จะได้เห็นหน้ากัน

 

สำหรับเพลง แจ๊ส VS ร็อค ทั้งคู่ตอบแจ๊ส ถามต่อว่าระหว่าง ไวน์ VS เบียร์ ทั้งคู่เลือกไวน์ สาวแต้วบอกไวน์เฮลตี้กว่า ไฮโซณัยกล่าวเสริม เบียร์อ้วนครับตอบท้ายด้วยคำถาม เป็นคนจีบ VS เป็นคนถูกจีบ ไฮโซณัย รีบตอบแบบเขินๆ เป็นคนจีบครับ บอกไว้ก่อน ส่วนสาวแต้วยิ้มตัวบิด เลิ่กลั่กไปไม่ถูกก่อนที่จะตัดจบ