ส่องภาพความน่ารัก น้องนาตาชา

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับ ครอบครัวของหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และ ภรรย าสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ที่นับวันทั้งคู่ยิ่งหลงลูกสาวน้อง นาตาชา มากขึ้นทุกวัน แถมสาวน้อยยังฉ ายแววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณแม่ ยิ้มเก่ง ร่าเริงแจ่มใสน่ารักน่าเอ็นดูเอามากๆ

นอกจากนี้สาวน้อยยังมีพัฒนาการที่แข็งแรงสมวัย โดยคุณพ่อยังเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อลูกสาวด้วยว่า “รู้สึกว่าเราอยากทะนุถนอมอยากดูแล อารมณ์แบบผู้หญิงข้าใครอย่าแตะและความน่ารักก็น่ารักคนละแบบกับลูกชาย

คือถ้าใครมีแต่ลูกชายจะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกสาว ในขณะเดียวกันถ้ามีแต่ลูกสาวก็จะไม่เข้าใจโมเมนต์ลูกชาย”และเมื่อถูกถามว่าถ้าลูกสาวโตเป็นสาวแล้ว

คุณพ่อจะหวงขนาดไหน ฟลุคยังบอกว่า “ผมว่ามันต้องลำบากแน่ๆเลย เพราะว่าใครจะดีพออ่ะผมเข้าใจคนที่มีลูกสาวแล้ว เขาคือเจ้าหญิงของเราไง

มันทำให้เราคิดเลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง เราเองจะไหวหรือเปล่าผมคิดเลยนะว่าอนาคตถ้าเกิดจะแต่งงานต้องแต่งเข้า คิดแบบนี้เลยถ้าจะไปอยู่บ้านสามีก็ได้

แต่ต้องทำห้องให้พ่อด้วยคือพ่อจะอยู่ยังไงอ่ะ ณ ตอนนี้คือคิดโมเมนต์นั้นไม่ได้แล้ว”ทั้งรักทั้งหลงลูกสาวมากขนาดนี้ โตขึ้นอีกหน่อยคุณพ่อคงทำใจย ากแน่ๆค่า

 

ส่วนทางด้านคุณแม่นาตาลีนั้นก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวอยู่บ่อยๆ และ ตั้งแต่มีน้องนาตาชาอินสตาแกรมของทั้งคู่

ก็ยังเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสและพัฒนาการลูกสาวแต่ละช่วงวัยไปแล้ว ปัจจุบันน้องนาตาชานั้นก็อายุครบ 1 ขวบแล้วค่า

ทำเอาคุณแม่นั้นก็แอบใจหายเบาๆที่เวลาเดินเร็วมากๆเผลอแป๊บเดียวน้องนาตาชาก็เริ่มที่จะเติบโตเป็นสาวน้อยน่ารักมากขึ้นทุกวันแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : lee_natalie