คือเธอ ขึ้นหน้าหนึ่งสิงคโปร์

ถึงแม้คนดูจะต้องดูไปกินไปย าพาราแก้ปวดหัวไปแต่ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยละค่ะ สำหรับ ละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้นแห่งปีอย่าง “คือเธอ” ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม  “มาริโอ้ เมาเร่อ”  และ นางเอกสาว  “ญ าญ่ า อุรัสย า”

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้รับความนิยมในไทยแล้ว ยังดังไกลไปถึงต่างแดนแล้วด้วย เพราะแฟนอินเตอร์ต่างก็ติดตามและส่งฟีดแบ็คคำชมกลับมาให้ทุกตอน โดยไม่นานมานี้อินสตาแกรม thongentertainment ของผู้จัด  ‘แอน ทองประสม’

ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความปัง เพราะละครคือเธอและนักแสดงนำอย่าง  มาริโอ้-ญ าญ่ า  ถูกพูดถึงในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ Straits Times หนังสือพิมพ์รายวันภาษาอังกฤษที่ยอดขายสูงสุดในสิงคโปร์ด้วย

ซึ่งนอกจากนักแสดงจะได้รับคำชมแล้ว เรื่องความสนุกเข้มข้นที่ถูกใจแฟนอินเตอร์ก็ถูกพูดถึงด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ทางช่องรับชมออนไลน์แบบย้อนหลัง ยังติดอันดับ 1 ในเน็ตฟลิกซ์ของไทยและของมาเลเซียด้วย

และยังติดท็อป 11 บน VIU ของสิงคโปร์ และถูกพูดถึงในเว็ป Weibo เว็ปยอดนิยมของคนจีนและมีจำนวนผู้อ่านมากถึง 36.4 ล้านเลยด้วย

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👏👏👏👏👏👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️เย้ๆดีใจแทนทีมคือเธอทุกๆคนค่ะ ละครดีมากกกก ,🔥🔥🔥 , ❤️👏👏👏 I Love this drama 😍 , THE BEST DRAMA EVER😍❤️

 

Season 2 / another lakorn for yaya & mario❤️🙌..gonna miss them😢❤️ , 🤗🤗🤗🥳🥳🥳 , ❤️❤️❤️👏👏👏, โพสต์นี้ปลื้มจนน้ำตาจะไหล รัก Yaya ขอให้ปังไปอีกหลาย ๆ ประเทศเลย , ยินดีด้วยค่ะ ละครสนุกจริงๆค่ะ ทุกอย่างพอดี ลงตัว #ละครในดวงใจ 😍😍😍😍😍😍😍😍

เรียกได้ว่าปังไกลไปในหลายประเทศเลยละค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ช่องทางออนไลน์สามารถทำให้ดูได้ในหลายประเทศ ทำให้แฟนอินเตอร์เองก็ติดและอินกับละครคือเธอไม้แพ้กันเลย ไม่แน่ว่าหลังจากที่ละครจบอาจจะได้มีโอกาส

ได้ไปร่วมงานและทักทายกับแฟนๆต่างชาติด้วยก็ได้ ตอนนี้ก็มาลุ้นตอนจบไปพร้อมกันนะคะว่าจะทำออกมาได้สนุกและตราตรึงใจแฟนคลับขนาดไหน เพราะบอกเองว่าเป็นละครโรแมนติก-ดราม่าแห่งปี จะต้องไม่จบแบบธ รรมดาแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ thongentertainment