ญาญ่า รู้สึกผิดกดดัน ณเดชน์ พูดถึงแพลนแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักอย่างมากซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาว ญ าญ่ า อุรัสย า เปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ ว่าพร้อมแต่งงานกับหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ถ้า คุ ก เข่า ขอเลยก็ไม่ติด เมื่อไรก็เมื่อนั้น เรียกว่าชัดเจนจนแฟน ๆ ตื่นเต้น แอบตั้งตารอกันยกใหญ่

 

ล่าสุด 12 กันยายน 2565 ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ญ าญ่ า อุรัสย า เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า หลังจากที่สัมภาษณ์ในรายการเสร็จ ญ าญ่ า กลับมานั่งในรถแล้วบอกแม่ว่ารู้สึกผิดมาก เพราะกดดันณเดชน์เต็มไปหมดเลย

 

แต่จริงๆ แฮปปี้กันมาก สเต็ปต่อไปในความสัมพันธ์ครั้งนี้มันน่าจะเป็นจุดนั้น ไม่ได้กดดันซึ่งกันและกัน จากนั้นญ าญ่ าก็โทร. ไปบอกณเดชน์ว่าพูดในรายการไปแบบนี้ ทางณเดชน์ก็หัวเราะ แล้วบอกว่าไม่เป็นไร

 

ซึ่งก็ไม่รู้สีหน้าณเดชน์เป็นยังไง ฝ่ายชายอาจจะเหงื่อแตกอยู่ก็ได้ สำหรับญ าญ่ า การแต่งงานคือขั้นตอนต่อไป แค่ไม่รู้ว่าเมื่อไร แล้วแต่พี่แบร์ เมื่อถูกถามว่าถ้าฝ่ายชาย คุ ก เข่า ก็พร้อมเซย์เยสใช่หรือไม่ ญ าญ่ า ตอบว่า มันคือความฝันของหนูแล้วกัน

 

โดยตอนนี้ยังไม่ได้มีจองหรือไม่ได้มีขอไว้ก่อน แต่คิดว่ายัง เพราะต้องรอให้เพื่อนแต่งก่อน ซึ่งญ าญ่ าก็พูดขำๆ ว่า ปกติงานแต่งใครก็รอกระโดดรับช่อดอกไม้ทุกงาน แต่คิมเบอร์ลี่ได้ตลอด ถ้าวันงานแต่งคิมเบอร์ลี่ ใครจะมาแย่งของญ าญ่ า จะผลักล้มเลย