โอ๋ ภัคจีรา เปิดใจครั้งแรก หลังเลิกอดีตสามี เผยที่ประกาศมีเหตุผลส่วนตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจเลิกรากันไปซึ่งเป็นข่าวใหญ่ในวงการเป็นอย่างมากซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวรุ่นใหญ่พ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่ง โอ๋ ภัคจีรา ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมระบุสถานะของตนเองกับ เฟี๊ยต มธุกร ผู้สืบสกุลร้านท องฮั่วเซ่งเฮง

 

โดยแจงว่าไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรย าแล้ว แต่คงสถานะพ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวคนเดียว และตั้งแต่ได้ประกาศไปนั้นเธอยังไม่ได้พูดออกสื่ออย่างเป็นทางการที่ไหน ล่าสุด โอ๋ ภัคจีรา ร่วมงาน Grand Opening ผลิตภัณฑ์ NICE NIGHT

 

ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยตลอดเวลาที่ให้สัมภาษณ์นั้นเธอน้ำตาคลออยู่ตลอดเวลา จิตใจโดยร่วมตอนนี้โอเค ในส่วนของโอกับพี่เฟี๊ยตแค่เปลี่ยนสถานะ แต่ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ของน้องแสนดี

 

สาเหตุที่ตัดสินใจเลิกแล้วออกมาประกาศให้ทุกคนรู้ เพราะมีเหตุผลส่วนตัวในครอบครัวเรา โอ๋ขอตอบแค่นี้ ส่วนคนที่ส่งกำลังใจให้ก็ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนมาก เรื่องบางเรื่องมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ไม่สามารถพูดได้ คือเรื่องนี้มันก็สักพักแล้ว

 

ถ้าเรามัวแต่เ ศร้า ชีวิตมันก็อยู่กับที่ มันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เราอยากให้กำลังใจคนที่ ถึงแม้ครอบครัวไม่ได้สมบูรณ์แต่เราก็อยู่ได้ ทุกวันนี้เราจบกันด้วยดี ตกลงกันได้ และ ลูกเราแฮปปี้ วันหนึ่งเขาโตเขาก็ต้องโกออนอยู่ดี