บุ๋ม ปนัดดา ลุยน้ำท่วมแจกข้าวชาวบ้าน

ทั้งสวยและจิตใจดีจริงๆค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา นักแสดง นักร้องและพิธีกรชาวไทย บุ๋ม ดำรงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. 2543 ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว บุ๋ม ยังเดินหน้าทำความดีเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเลยด้วยค่ะ

นอกจากนี้ บุ๋ม ยังเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอีกด้วยค่ะเห็นใครเดือดร้อนก็จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือตลอด อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรทำดีอีกด้วย แล้วก็ยังเป็นจิตอาสาอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนรักและติดตามเยอะ

อย่างหลายวันที่ผ่านมานั้นเกิดฝนตกหนักทำให้ในหลายพื้นที่น้ำท่วมสูงส่งผลให้ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก งานนี้ บุ๋ม ก็ขอลงพื้นที่ด้วยตัวเองเลยค่ะ ลุยแบบไม่ห่วงสวยเลย

โดย บุ๋ม นั้นลงพื้นที่ไปทำโรงทานแจกข้าวกล่องให้กับชาวบ้าน บอกเลยค่ะว่า บุ๋ม นั้นทุ่มเทมากๆเพราะว่าลงมือทำอาหารด้วยตัวเองเลย

พอทำเสร็จแล้ว บุ๋ม ก็ยังขอลุยน้ำท่วมสูงเพื่อเดินเข้าไปแจกข้าวกล่องให้กับชาวบ้านตามบ้านเรือน น้ำสูงจนถึงหน้าอกแต่ว่า บุ๋ม ก็ไม่หวั่นค่ะ

อย่างโพสต์นี้ที่ บุ่ม กำลังยืนคุุยกับชาวบ้านเพื่อถามถึงปัญหาต่างๆ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบ ภั ย ทุกท่านนะคะ”

 

ไม่ว่าน้ำจะลึก หรือว่าระยะทางไกลแค่ไหน บุ๋ม ก็ไม่หวั่นค่ะจะต้องแจกข้าวให้ถึงมือชาวบ้านที่เดือดร้อนให้ได้ ยอมรับเลยค่ะว่าเธอคนนี้งามทั้งภายในและภายนอกของจริง

แฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า นายกหญิงชัดๆ 👍👍👍💯 , ดูแลสุขภาพนะคะ ดร.บุ๋ม😍 , ท่านนายกหญิงคนต่อไปค่ะ👏👏👏👏👏❤️ , คลิปนี้ยอมใจหนูจริงๆค่ะลูก

สุดยอดเลยหนูนับถือใจพี่บุ๋มคนดีศรีสังคมตัวจริงเสียงจริงไอดอลหนูเลยค่ะ❤️❤️❤️👏👏👏👏👏 , ❤️รักคุณบุ๋มปนัดดาค่ะ ถ้าเป็นนักการเมืองจะช่วยเหลือคนได้เยอะกว่านี้ค่ะ❤️ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : boompanadda