จ๊ะ นงผณี โชว์หลักฐานผู้เสียหาย ดาราคนเดียวที่แจ้งความ

ต้องบอกเลยว่าน่าเห็นใจมากเลยทีเดียวสำหรับ สาว จ๊ะ อาร์สย าม ที่เป็นคนแรกๆ ที่ออกมาบอกว่าตัวเองโดนโ กงเงินหล อกให้ลงทุน Fo re x-3 d โดยเจ้าตัวเคยบอกว่าโดนไปกว่า 20 ล้าน ต้องบอกเลยว่า ดาราโดนเยอะ แต่ไม่แจ้งความ เพราะได้คืนบ้างแล้ว ล่าสุดจ๊ะ เอาหลักฐานการแจ้งความมาให้ดูกันชัดๆ ในรายการ สำหรับ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สย าม ล่าสุดในรายการแฉ วันที่ 13 ก.ย. จ๊ะก็ได้มาเปิดใจเผยถึงสาเหตุที่คนบันเทิงโดนเยอะใน ค ดี แ ชร์ลูก โซ่ fo re x-3D แต่ทำไมถึงเงียบ ไม่แจ้งความ

จ๊ะขอย้ำล้านเปอร์เซ็นต์ ยังไม่ได้เงินคืน รอเฉลี่ยทรัพย์ ช่างแต่งหน้าโดนก่อนหนูอีก ตอนมารู้ว่า fo r ex-3 D ทุกคนนั่งหน้าเครีย ดหมดเลย เพราะเราลงใครลงมัน เราเครีย ดหนัก เขาก็เครีย ด ช่างทำผมเป็นลมเลย กะ ร วย เงียบๆ ไม่บอกใคร แต่ทุกคนโดนเหมือนกัน ต่างจากคนชวน ดาราใครชวน ไม่รู้ (หัวเราะ) คนโดนเยอะกว่านี้ก็มี บางคนเล่น 100 ล้าน 200 ล้านก็มี เพราะหนูอยู่ในกลุ่มผู้เสียหาย ผู้เสียหายที่ไปแจ้งความ 9 พันกว่าคน แต่ในกลุ่มมีหลายหมื่น

ได้สักล้านก็ยังดี ได้สักล้านสองล้านก็ยังดี ได้บ้างก็ยังดี เรื่องนี้ไม่เคยลืมเลย แม่นมาก เราอยากให้เงินทำงาน แต่สุดท้ายเราก็ยังทำงานใช้ ห นี้ อยู่ (หัวเราะ) ส่วนที่คนสงสัยว่าหนู จ่าย ภา ษี ไหม หนูอยู่อาร์เอสมา 8 ปี เรามีตัวตนถ้าไม่ส่ง ภา ษี หนูอยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้ พูดแค่นี้สั้นๆ เราทำงานใช้ ห นี้ เราไม่ได้กู้ตามธนาคารหรืออะไร แต่เรามีผู้ใหญ่ที่เราเคารพ จ๊ะเป็นคนชัดเจน จะพูดกับเขาว่าหนูเอาไปลงทุนอันนี้ ผู้ใหญ่ก็ลงด้วย เขาลงอยู่แล้ว หนูเลยเชื่อมั่นไปใหญ่ไง

โชว์ใบแจ้งความ เป็นผู้เสียหายที่แท้จริง มีหนูแจ้งความอยู่คนเดียว หนูคือผู้เสียหายที่แท้จริง ใบหนูมีเลขการให้ถ้อยคำเลขที่เท่าไหร่ มีหมด ย้ำนะคะหนูเป็นผู้เสียหายจริงๆ เวลาใครอ่านข่าวมากๆ บางทีสับสน กลายเป็นหนูเป็นคน โ กง ย้ำนะคะหนูคือผู้เสียหาย

ทุกกลุ่มแชร์จ๊ะโดนหมด ตอนทำพิธีกร มีเจ้า ห นี้ มารออยู่แล้ว แต่ใครเป็น ห นี้ เป็นสินอย่าไปเครีย ด ถือว่าเราเป็นคนมีการวางแผนระยะยาว ว่าเราต้องจ่ายใครอะไรยังไง ย้ำ ใบเตย อาร์สย าม ไม่ได้เป็นคนชวนตนลงทุน fo re x-3 D คนชวนลงทุนไม่เป็นดารา ขอเอ่ยถึงพี่เตย คนชอบคิดว่าพี่เตยชวนหนูเพราะอยู่ค่ายเดียวกัน

พี่เตยไม่เคยชวนจ๊ะเลย แต่พอรู้ว่าเป็นแ ชร์ลูกโ ซ่เรื่องแ ต กแล้ว ก็มีโทร.มาให้กำลังใจบ้างว่าสู้ๆไม่ได้เสียเงินเพราะพี่เตย เวลาเราโพสต์คนชอบโยง แต่ที่หนูโพสต์หมายถึง 2 คนนั้นที่เข้าไปพร้อมพี่พิ้งกี้ (สาวิกา ไชยเดช) แล้ว เขาไม่เกี่ยวกับพี่แมน พัฒนพล พี่เตย ที่หนูโพสต์ก็ไม่ได้เกี่ยวกับพี่เตย พี่แมน หรือพี่พิ้งกี้ใดๆ ทั้งสิ้น หนูหมายถึง 2 คนนั้น เพราะหนูไปรู้อะไรลึกๆ มา

เข็ดมากกับการลงทุน ตอนนี้เข็ดมากกับการลงทุน แม่ (มดดำ คชาภา ตันเจริญ) ก็ย้ำตลอดว่านอนให้สบายเดี๋ยวไปตามเงินมาให้ นอนมา 3 ปีแล้วนะ (หัวเราะ) เขาดีใจมากที่อภิรักษ์ โกฎธิกลับมาไทย เขาไลน์มาหาหนูบอกว่า มึ ง มึ-งใจเย็นๆ มึ-งได้แน่ ตอนนั้นเราไม่รู้เขาโ กงไม่โ กง พี่มดบอกให้นอนเลย ใจเย็นๆ คืนนั้นหนูก็นอนเลย พอเช้ามา มึ-ง มันโดนจับแล้ว (หัวเราะ) มีการวางแผนกันเต็มที่จะบุกไปให้เขาคืน พี่มดจะด่ าเสียงดัง เพื่อเงิน 10 ล้าน พอตอนเช้า ตร.รวบตึงไปแล้ว (มดดำบอกว่าวางแผนถ้าเห็นปาเต๊ะก็กระชากมาก่อน แต่พอตอนช้าบอกว่าเลิกล้มความคิด

มันโดนจับไปเรียบร้อยแล้ว ย้ำดารารอบตัวไปทำแล้วเงียบ ไม่แจ้งความ เพราะคิดว่ายังไงก็ได้เงิน ต่างเก็บเป็นความลับ พอโป๊ะพร้อมกัน คือรู้ว่าเป็นแ ชร์ลูกโ ซ่ ขนาดคนที่เข้า คุ-ก ไปยังเชื่อเขาเลย ว่ามันได้เงินจริงๆ)

คนชอบพูดว่าหนูโ ง่ แต่คุณไม่รู้หรอก กว่าจะมาถึงตรงนี้ มันผ่านอะไรมาบ้าง ถ้าบอกว่าโ ลภ มีคนโดนเยอะกว่าหนูอีก ดาราแม่ก็รู้จัก แม่สนิทกับทุกคนค่า แต่คิดว่าเขาน่าจะได้คืนบ้างแล้ว บางคนสนิทไง ดาราหนูรู้ว่าเล่นกันเยอะ เขารู้ตัว ส่วนมากเขาจะได้ มีแต่หนูที่เสีย โ ง่เง่ าไปแจ้งความ บางคนลงตั้ง 40-50 ล้าน ณ จุดนั้นเขาเชื่อมั่นไง

ขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก รายการแฉ