แอน อรดี ร้องเพลงถวาย องค์ พญ านาค แ ห่ ส่องเลขธูป 3 ตัวเน้นๆ

วันที่ 14 ก.ย.65 มีรายงานว่า ที่ลานแลนด์มาร์กพญ านาคศักดิ์สิทธิ์ องค์พญ าศรีสัตตนาคราช ริมฝั่งแม่น้ำโขงนครพนม ได้มีคณะนางเอกหมอลำสาวชื่อดัง แอน อรดี หรือ นางสาววณิชนันทน์ อินทรสอน อายุ 30 ปี พร้อมด้วย ริตาร์ ธิดานาคี นางรำสาวสวย

รวมถึงคณะทีงานหมอลำใจเกินร้อย บอย ศิริชัย นำเครื่องบวงสรวง พานบายศรีพญ านาค 7 เศียร และ เครื่องสักการะบูชา เซ่นไหว้ชุดใหญ่ ตามประเพณีความเชื่อ โดยมีพ่อพราหมณ์ นำประกอบพิธี ถวายเครื่องสักการะบูชา ต่อองค์พญ าศรีสัตตนาคราช

จากนั้น ได้มีการรำถวายต่อหน้าองค์พญ าศรีสัตตนาคราช ของ นางรำชื่อดัง ริตาร์ ธิดานาคี ภายหลังทางด้าน นางเอกหมอลำสาวชื่อดัง แอน อรดี หรือ นางสาวณิชนันทน์ อินทรสอน อายุ 30 ปี ได้ขับลำถวายเสียงเพลง ชื่อดัง จำนวน 2 บทเพลง คือ เสียงจากสาวลาว และ เพลงน้ำตาหล่นบนเถียงนาน้อย เป็นการแก้บนถวายองค์พญ าศรีสัตนาคราช ตามความเชื่อ สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟน คลับที่มาเฝ้าติดตามชมการรำถวาย เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ ยังเป็นที่ฮือฮา หลัง นางเอกสาว แอน อรดี ได้จุดธูปเลขมงคล ให้แฟนคลับ และ บรรดานักหาเลข ในโค้งสุดท้ายใกล้วันประกาศสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เลขมงคล 594 ทำให้มีแฟนคลับนำไปลอตเตอรี่จนเกลี้ ยงแผง

ด้าน แอน อรดี หรือ นางสาววณิชนันทน์ อินทรสร อายุ 30 ปี เปิดเผยว่า ส่วนตัวมีความเชื่อศรัทธาสายพญ านาค เคารพศรัทธาต่อองค์พระธาตุพนม ล่าสุดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสมากราบไหว้ทำบุญที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ขอพรองค์พระธาตุพนม

รวมถึงกราบไหว้ขอพรองค์พญาศรีสัตตนาคราช โดยส่วนใหญ่จะขอพรเรื่องงาน ให้มีจ้างงานแสดง และ มีแฟนคลับรักติดตามจำนวนมาก เพราะช่วง โค วิ ด บวกกับออกมาเป็นนักร้องหมอลำอิสระช่วงแรก ยังกังวลเรื่องาน การจ้างไปแสดงน้อย

จนกระทั่งมาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งองค์พระธาตุพนม รวมถึงองค์พญาศรีสัตนาคราช สุดท้ายเปิดปาฏิหาริย์ งานการแสดงเยอะขึ้น มีคิวจองงานข้ามปี จึงนำคณะ รวมถึง พี่ริตาร์ ธิดานาคี ที่สนิทคุ้นเคยกัน มาร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะบูชา รวมถึงทำบุญเดือนเกิด เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา และ เกิดปีวอก จึงได้มาสักการะขอพรองค์พระธาตุพนม พระธาตุประจำผู้เกิดปีวอก

ยอมรับวันนี้มาประกอบพิธีรู้สึกอบอุ่นใจ มั่นใจ เสมือนมาบ้านเกิดตัวเอง เป็นเรื่องความเชื่อความศรัทธาส่วนตัว บอกไม่ถูก เพราะเป็นสายศรัทธาพญานาคอยู่แล้ว สำคัญที่สุดคือสัจจะ เชื่อว่าองค์ปู่รักษามากที่สุด และเราต้องมีสติในการศรัทธา จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับตนเอง