อายุจริงของ แพทตี้ ว่าที่เจ้าสาว แดน วรเวช

ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่รักมาราธอนอย่าง แดน วรเวช กับแฟนสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ล่าสุด แดน ได้ขอ แพทตี้ แต่งงานแล้วหลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ซึ่ง แดน ได้ขอ แพทตี้ แต่งงานที่วัดในจังหวัดเพชรบูรณ์

 

งานนี้ทำเอาหลายคนดีใจมากๆเพราะว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นทั้งคู่รักและดูแลกันมาเป็นอย่างดี แม้ว่าก่อนหน้านี้จะออกมายอมรับว่าเคยมีช่วงที่ห่างๆกัน แต่ในที่สุดแล้วความรักที่มีให้กันก็มากพอจนสามารถทำให้กลับมาเข้าใจกันอีกครั้ง

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่าคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งควู่รักที่มีอายุห่างกันพอสมควรเลยทีเดียว เพราะว่า แดน นั้นมีอายุมากกว่า แพทตี้ มากถึง 7 ปี เลยทีเดียวค่ะ

โดย แดน เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2527 ปัจจุบันอายุ 38 ปี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องอายุจริงของ แพทตี้ ว่าที่เจ้าสาวของ แดนกันค่ะ

แพทตี้ เกิดวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เกิดในครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน ในกรุงเทพมหานคร แพทตี้ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คนเจ้าตัวเป็นคนสุดท้อง

สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ และระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา ปัจจุบันกำลังศึกษา ณ สถาบันเอสเออีกรุงเทพฯ (SAE Institute Bangkok) สาขาการผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล (Digital Film Making)

 

โอ๊ยไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่า แพทตี้ นั้นอายุ 31 ปีแล้วนึกว่าอ่ายุ 20 ปลายๆมาตลอดเลยเพราะว่าดูหน้าเด็กมากๆโกงอายุสุดๆ

ไม่ว่าจะออกมาอวดลุคไหนก็ดูเด็กดูสดใสมากๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีหนุ่มๆติดตาม แพทตี้ เยอะมาก

เพราะว่า แพทตี้ นั้นเป็นผู้หญิงที่สวยและมีเสน่ห์มากๆนั่นเองหลายคนต่างพากันอิจฉา แดน เพราะว่าโชคดีมากที่มี แพทตี้ อยู่เคียงข้างกาย อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : pattieung