นิว นภัสสร ร้องไห้ หลังไปไหว้พระธาตุพนม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้องสาวเสียงดีอย่าง “นิว นภัสสร ภูธรใจ” เพราะมีผลงานเพลงคู่กับนักร้องดูโอ้อย่าง จิ๋ว ออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังเป็นภรรย าของนักแสดงหนุ่ม

‘เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์’ ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นสายมูเต็มตัวแล้ว เพราะมักจะชื่นชอบเรื่องการทำบุญและเจอกับเหตุการณ์ประหลาดอยู่หลายอย่าง ล่าสุด ก็มีโอกาสได้ไปทำบุญสักการะ ที่ พระธาตุพนม จ.นครพนมเป็นครั้งแรก

ซึ่งเพื่อนสนิทที่เดินทางไปด้วยกันอย่าง ‘หมอดูต๊อกแต๊ก A4’ ก็ได้ออกมาโพสต์เล่าความประหลาดที่เกิดขึ้นเพราะอยู่ๆ นิว ก็ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก เอาเป็นว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เมื่อเพื่อนนิว @brandnew_nj มาพระธาตุพนมครั้งแรก ร้องไห้ เสียงดังขึ้น ดังขึ้นกอดชั้นแน่นมาก บอกอยากมา อยากกอด ได้มาแล้ว เป็นบุญแล้วเน้อ#Nagablessing#เส้นทางนาคาวิถี#โปรดใช้วิจารณญ าณในการรับชม”

ท่ามกลางชาวเ น็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากไปสักครั้งเหมือนกัน 🙂 , สาธุค่ะคุณนิว🙏 , สาธุๆๆ , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ , ❤️❤️ เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้ด้วยความปิติจริงๆ , เอาอีกแล้วจ้าแม่ @brandnew_nj

ปิติในบุญนี้ค่ะ อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ , สาธุค่ะ แค่อ่านยังขนลุกเลย , 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼 , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ…ซาบซึ้งในการไหว้พระธาตุพนม , 😍😍😍😍😍❤️❤️❤️❤️❤️ , ดีใจด้วยนะคะพี่นิว ❤️ รักนะ

 

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าอยากจะมีโอกาสไปสักการะ ที่ พระธาตุพนม จ.นครพนมสักครั้งเหมือนกัน

ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ก็เคยเกิดขึ้นกับ นิว มาแล้วเพราะในตอนที่เจ้าตัวมีโอกาสได้ไปไหว้สักการะสถูปดอยช้างมูบ ซึ่งตั้งอยู่บนดอยช้างมูบ จุดชมวิวที่สูงที่สุดของดอยตุง จ.เชียงรายเจ้าตัวก็นั่งร้องไห้ออกมา

จนสามีต้องเข้าไปกอดปลอบท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า ขนลุก เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณและความเชื่อของแต่ละคนแล้วละค่ะ ใครที่ไม่เชื่อก็อย่าไปว่าหรือดูถูกคนที่เชื่อเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ toktak_a4