อาย วราไพรินทร์ เป็นคนแรก ๆ ที่กล้าเดินออกมาเปิดโปง เรียกร้องความเป็นธ รรมอยู่ข้างประชาชน

เรียกได้ว่าหลังจากเพจ รวบรวมผู้โ ดนโ กง จาก Fo r ex 3 d ออกมาเปิดรายชื่อนักแสดงที่เ อี่ยว Fo r ex 3 d และ มีคนในวงการตกเป็นผู้เสียหายจำนวนมากแต่ไม่ไป แจ้ง ความ และ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ตกเป็นผู้เสียหายสำหรับนักแสดงสาว อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร หรือ อาย สงคร าม นางงาม

ที่ออกมายอมรับอย่างไม่อาย ว่าตัวเองเป็นผู้เสียหายคนแรกๆ ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย.) เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีถึงเรื่องนี้ หลังถูกถามเข้ามาเยอะ ว่ามีดาราคนไหนเ กี่ยวข้ องอีกบ้าง โดยสาวอายเผยว่า ส่วนตัวได้ทำหน้าที่จบแล้ว และ ในมุมมองของตน ขอแบ่งดารานักแสดงที่เล่น Fo r ex เป็น 3 กรณี คือ

1.เป็นเหยื่ อ

2.รู้เท่าไม่ถึงการณ์

3.เป็นผู้ร่วมขบวนการ พลาดเพราะความน่าเชื่อถือ และ ความไว้วางใจ

ขออนุญาตตอบสื่ อทุกสื่ อตรงนี้ในประเด็นเรื่อง Fo r ex-3 d อายได้มีการทำหน้าที่ของอายจบแล้ว คือ แจ้งความต่อ รมต.กระทรวงยุติธ รรม และ DSI ก็ทำหน้าที่ของเขาต่อเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา หลายๆ สื่อ หรือเพื่อนๆ ที่ทยอยเข้ามาสอบถามว่า ดาราท่านไหนเกี่ยวข้ องอีกบ้างอายคงตอบแทนเจ้าตัวเขาไม่ได้ มันมีทั้งเ หยื่ อ และ ผู้ที่พลาดไปอยู่ในกลุ่มที่ร่วมกระบวนการอาจจะด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ดี ในมุมมองของอาย อายแบ่งดารานักแสดงที่เล่น Fo r ex เป็น 3 กรณี

1.ดารา ที่เป็นเหยื่ อ เหมือนกัน คือ คนที่เล่นแล้วเสียหาย

2.ดารา ที่เป็นเหยื่ อ แล้วแนะนำต่อ คือ คนที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์

2 เคสนี้ ถ้าพร้อมอายเชื่อว่า …… เขาจะออกมาพูดเองค่ะ

3.ดารา ที่เป็นผู้ร่วมขบวนการ คือ คนที่เล่นและมีการรับเงิน Thank you จากทีมบริหารของ Fo r ex (อันนี้อยู่ที่เจตนาตอนแรกเลยว่า รับเงินเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือ อะไร)

แต่อายเชื่อว่า ทุกคนที่พลาดนั้น พลาดเพราะความน่าเชื่อถือ พลาดเพราะความไว้วางใจ 2 ข้อนี้ เลยทำให้คนนับพัน นับหมื่นคนตกอยู่ในชะตาก รรมเดียวกัน และ ยังมีแ ชร์ลักษณะนี้ที่กำลังจะสร้างปัญหาให้สังคมไทย ขอให้ทุกคนโปรดระวังใจของตัวเองว่า จะต้านทานความโ ลภ ได้แค่ไหน

นี่น่าจะเป็นการหยุดทุกกระบวนการในโ ลกแ ชร์ที่ล วงโ ลกให้ลงทุนต่างๆ ให้แนะนำใครๆ มาแล้วได้ % (มันจะน่าเชื่อถือมากด้วยนะคะ แต่มันจะไม่ Make sense เท่าไหร่ กับตัวเลขที่จูงใจที่ให้ไว้) ไม่ใช่ ดาราทุกคนที่เล่น fo r ex แล้วตั้งใจมาหล อก มาโ กงประชาชน เป็นคนไม่ดี ย้อนกลับไปอ่าน 3 ข้อข้างบนนี้ จะมีคำตอบฝากไว้เพียงเท่านี้ #Forex3D #อายวราไพรินทร์ #เตือนตัวเอง #ดารา #ดาราFo re x 3 D

 

 

และทางด้านของทวิตเตอร์วันนี้ ก็มีแสดงความคิดเห็นชื่นชมคุณอายเป็นจำนวนมาก