เอวา – เนท My Mate Nate เล่าเส้นทางรัก กับวินาทีสปาร์กครั้งแรก (มีคลิป)

ทำเอาแฟน ๆ ต่างลุ้นสถานะทาย าทหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก และ ยูทูบเบอร์หนุ่ม เนท My Mate Nate ที่มีโมเมนต์หวาน ๆ ให้ได้ชมกันผ่านโซเชียลตลอด ทั้งภาพคู่ คอมเมนต์หยอดกันไปกันมาจนมดขึ้น ต่างก็รอให้ทั้งคู่ออกมาเปิดตัวเป็นแฟนสักที

ล่าสุด (13 กันยายน 2565) ที่ผ่านมา เอวา และ เนท My Mate Nate มาร่วมรายการแฉ ทางช่อง GMM25 โดยเล่าย้อนเหตุการณ์ในช่วงที่เจอกันครั้งแรกว่า เจอกันที่สนามมวยที่หนุ่มเนทเป็นคนจัดรายการขึ้นมาเอง ตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่รู้จักกัน เจอกันแค่ทักทายสวัสดีและแยกย้ายกันไป ผ่านมา 2-3 เดือน ก็ได้เจอกันอีกครั้ง เนทจึงติดต่อเอวามาทำคลิปร่วมกัน หลังจากถ่ายงานเสร็จก็แยกย้ายกันเหมือนเดิม ซึ่งตอนนั้นเนทยืนยันว่ายังไม่ได้คิดกับเอวาเกินเพื่อน

แต่พอวันต่อมาก็มีการถ่ายอีกคลิป ซึ่งเป็นคอนเทนต์เล่นซ่อนแอบในจังหวัดภูเก็ต งานนี้ต้องอยู่ด้วยกัน เช้า – เย็น จึงเป็นจุดเริ่มต้นทำให้หนุ่มเนทรู้สึกสปาร์ก โดยพูดถึงสาวเอวาว่า เป็นคนน่ารัก อีกทั้งยังเป็นคนจริงจัง มีเป้าหมายในชีวิต คุยกันแล้วทำให้เนทรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองได้

 

นอกจากนี้ มดดำ ยังได้พูดถึงประเด็นที่เอวากลัวผู้ชายว่า เป็นเพราะเคยโดนผู้ชายหลอกเอาเงิน ซึ่งเอวาก็ยอมรับว่า “หนูโดนเขาหลอก ซึ่งเป็นแฟนคนแรก ค่าหนัง ค่าอะไรต่ออะไรหนูเป็นคนจ่ายหมด สิ่งที่เกิดขึ้นกับหนูไม่รู้ว่าเขาถ่ายบัตรเครดิตหนูไว้ เขาเอาไปสมัครเกมทุกเดือน ธนาคาร โทร. มาหาว่าสมัครเกมนี้ไหม เดือนละ 3-4 พันบาท ก็บอกไม่ได้สมัคร เป็นรักตอนอายุ 18 และ เจอกันน้อยมากปีละ 2-3 ครั้ง หนูเป็นคนทุ่มเทกับความรักเยอะมาก ให้ไป 100 แต่ได้กลับ 30-40 ตลอด ตอนนี้ก็คุยกับเนทอยู่ แต่ก็ต้องขอรอดูว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป”

 

ชมคลิป ………………………

ที่มา รายการแฉ