มิลลิ ขอโทษแฟนคลับ หลังอดขึ้นเทศกาลดังที่เกาหลี

เป็นแร็ปเปอร์สาวที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิลลิ ดนุภา ที่อายุยังน้อยแต่ว่าที่ผ่านมาเคยขึ้นแสดงโชว์บนเวทีระดับโ ลกมาแล้วมากมาย แล้วแต่ละครั้งที่ไปขึ้นโชว์นั้น มิลลิ ก็จะสร้างปรากฎการณ์เรียกเสียงฮือฮาตลอดเลย

 

แต่ว่าล่าสุดทำเอาแฟนๆเสียดายมากๆเพราะว่า มิลลิ มีแพลนที่จะต้องไปร่วมงานเทศกาลดนตรี “Hiphopplaya Festival” ที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าเกิดเรื่องติดขัดจนไม่สามารถไปได้ ทั้งนี้ทางต้นสังกัดอย่าง YUPP! ENTERTAINMENT ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศ

โดยระบุแคปชั่นว่า “We-MILLI really do hope to see you next year. Love-Respect YUPP! ENTERTAINMENT” จากนั้นทาง มิลลิ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ว่า “ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ฮือ Im so sorry 😭🦾💘”

โดยทางค่าย ได้มีการโพสต์แถลงด่วนผ่านช่องทางโซเชียลเรื่องที่จำเป็นต้องยกเลิกโชว์ของ “มิลลิ” ในเทศกาลดนตรี Hiphopplaya Festival ซึ่งเดิมมีกำหนดโชว์ในวันที่ 18 กันยายนนี้ ร่วมกับศิลปินแถวหน้าของวงการฮิปฮอปเกาหลีอย่าง Jay Park, ZICO และ Loco

โดยในแถลงระบุว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องวีซ่า (เอกสารรับรองประกอบหนังสือเดินทาง) ส่งผลให้ตัวศิลปินและทีมงานไม่สามารถจะบินลัดฟ้าไปยังเกาหลีใต้เพื่อทำการแสดงในวันดังกล่าวได้

ทางค่ายเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องขออภัยต่อแฟนๆ ที่รอชมโชว์ในงานนี้ของ  “มิลลิ”  ที่ต้องผิดหวัง โดยทางค่ายหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสพบปะกับแฟนๆ ที่เทศกาลดนตรีงานนี้ในปีต่อไป”

 

สำหรับ Hiphopplaya Festival เป็นเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ ที่รวบรวมศิลปินฮิปฮอปมากหน้าหลายตา เช่น Jay Park, GIRIBOY, Sik-K, ZICO, Loco

DAMOIM (Simon Dominic, Yumdda, The Quiett, Paloalto, Deepflow), WOO WON JAE และ อีกมากมาย รวมถึง MILLI แรปเปอร์ชาวไทยที่ได้ไปเยือนเทศกาล Coachella และ Head in the Clouds ประจำปีนี้มาแล้ว

สรุปว่าที่ มิลลิ ไม่ได้ไปร่วมงานเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ก็เพราะว่าวีซ่าที่มีปัญหา ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ขอโทษแฟนคลับจากใจที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้

ขอขอบคุณ : officialyupp , phuckitol