จีน่า เดอะเฟซ ตอบสัมพันธ์ ทอย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่โดนโยงว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบ จากข่าวซุบซิบดาราของเพจดังหรือเปล่า สำหรับคู่ของ จีน่า The Face และ ทอย ปฐมพงศ์ ล่าสุด เมื่อสาวจีน่ามีออกงาน เลยถูกสื่อถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่าอะไรยังไง ใช่คู่รักในข่าวเมาท์หรือเปล่า

เรื่องงานตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“ดีค่ะ ตอนนี้ทำงานทุกวันเลย โทรมมาก เดี๋ยวจะเปิดกล้องแล้วค่ะเดือนหน้า” (ช่วงนี้งานเยอะ ?) “เนี่ย ก็จะรับวานประมาณนี้ค่ะ ไปเช้า ตกดึก แล้วก็ไปเช้าต่อ อย่าง เมื่อคืนก็เที่ยงคืน (ทำไมถึงทำงานเยอะ ?) ร้อนเงินค่ะ ทำงานเพราะร้อนเงิน”

แบ่งเวลาใช้ชีวิตยังไงบ้าง ?

“ก็แบ่ง มีเวลา 6 ชั่วโมงไง เที่ยงคืนถึงหกโมงเช้าก็พยายามใช้ชีวิตส่วนตัวให้ได้มากที่สุด”

เรื่อง ทอย ปฐมพงศ์ สะดวกตอบ ?

“หนูยังไม่สะดวกจริงๆ”

ทำไมสถานะคลุมเครือ ?

“(ยิ้ม)”

ถ้าพร้อมจะออกมาพูด ?

“ยัง…”

ไม่ชัดเจนหรือรอเคลียร์กันอยู่ ?

“ตอนนี้หนูก็ทำงาน แฮปปี้ค่ะ”

ความรักตอนนี้มีไหม ?

“ได้ความรักจากทุกคนเลย(ยิ้ม) ไม่มีๆ ลุ้น”

วันนี้เป็นทีมมาสเตอร์ ?

“ใช่ค่ะ ก็จะมีคู่หูเป็นมอส เดอะเฟซค่ะ ทีมเราก็ครบรสเลยค่ะ มีหลายรูปแบบ พร้อมใช้งานค่ะ (ยิ้ม)”

 

ต้องเทรนด์อะไรให้น้องบ้าง ?

“จริงๆ น้องเป็นงานอยู่แล้วค่ะ อีกอย่างเวทีนี้ก็ไม่ใช่เรียลลิตี้มากขนาดนั้น น้องๆ ก็มีความคิดเป็นของตัวเองอยู่แล้ว ถ้าน้องอยากเพิ่มอะไร เราก็ใส่ตรงนั้น วันแรกที่มาก็บอกน้องเลยว่าถ้าอยากรู้อะไรให้ถามเลย เราก็จะบอก”

 

เด็กๆ ที่ต้องดูแลกี่คน ?

“10 คนค่ะ เยอะมาก 10 ความคิด (หัวเราะ) แต่เขาจะมีเฮดที่คอยตบๆ เพื่อนๆ ให้เข้าทีม น่ารักมาก แล้วก็มาแชร์กันว่าต้องการอะไร”

 

ต้องอยู่กับผู้ชายกำยำ 10 คน ต้องยังไงบ้าง ?

“ต้องจูนสมาธิสุดๆ เพราะเราเป็นผู้หญิง (ยิ้ม) จริงๆ สำหรับเรามันก็ค่อนข้างย าก เพราะปกติก็จะอยู่ผู้หญิง-ผู้ชายปนกัน แต่พอต้องอยู่กับผู้ชายล้วนเราก็ต้องปรับเปลี่ยนนิดนึง เพราะผู้ชายเขาก็จะมีความคิดเขาอยู่แล้ว เราก็ต้องใจเย็นลง”

 

หลายคนจับตามองเรื่องความเซ็กซี่ของหนุ่มๆ ?

“จุดขายของทีมเรามีทั้งน่ารัก เซ็กซี่ กำยำ เรียบร้อย แบ๊วๆ คือมีครบ แต่เราก็พย าย ามจับคู่ อยากให้เขาหลุดจากกรอบตัวเอง แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับน้องด้วยค่ะ”

ต้องแข่งกับเพื่อนทีมอื่นๆ ด้วย ?

“ใช่ค่ะ มีอยู่ 3 ทีม หวั่นทีมไหนเหรอ เป็นทีมคู่อริแล้วกันค่ะ คุณแบงค์และคุณนาตาลี (ยิ้ม) เพราะรู้สึกว่าสมน้ำสมเนื้อ (หัวเราะ)”

จุดขายทีมเราคืออะไร ?

“ทีมเราค่อนข้างมีหลากหลายรูปแบบค่ะ น้องค่อนข้างน่ารักและช่วยเหลือกันจริงๆ ก็ฝากไว้ด้วยค่ะ ทีมมาสเตอร์จีน่า-มอสค่ะ (ยิ้ม)”

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertainOfficial