เต้ย อภิวัฒน์ โพสต์ซึ้ง ขอโทษลูกสาว ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบคนปกติ

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นตะลึงและเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากและได้สร้างความเซอร์ไพรส์เป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เต้ย อภิวัฒน์ บุญอเนก หรือ ครูเต้ย เมื่อได้ถือโอกาสเปิดตัว น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ

 

ต่อหน้าแฟนคลับในวันแฟนมีตติ้งที่ผ่านมา ล่าสุด ครูเต้ย ได้โพสต์ข้อความในใจถึง น้องตั้งใจ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาสุดซึ้งว่า ขอบพระคุณทุกคำอวยพรที่มีให้น้องตั้งใจด้วยนะครับ ที่ผ่านมาพ่อทำให้หนูไม่ได้ใช่ชีวิตแบบคนปกติ

 

ต่อไปนี้เราจะได้ออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ นะลูก พ่อขอโทษนะครับที่ผ่านมาพ่อไม่เข้มแข็งพอ จากนั้นทางด้านของภรรยาสาว ขนม ศศิกานต์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า หนมขอบคุณกำลังใจจากทุกคนมากๆ เลยนะคะ

 

เยอะมากจริงๆ ค่ะ หนมอาจจะตอบกลับได้ไม่หมดไม่ครบทุกคน หนมขอใช้โพสต์นี้ในการขอบคุณ ขอบคุณกำลังใจ ทุกความรู้สึกมันตื้นตัน ดีใจ ดีใจแทนน้องตั้งใจที่มีคนเอ็นดูเขา เพราะเขาเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้หนมก้าวข้ามเซฟโซนของตัวเองมาทำอะไรให้เขาในฐานะหน้าที่ของคนเป็นแม่

 

ขอบคุณที่เปิดใจให้เรา อยู่เป็นกำลังใจให้กันไปตลอดนะคะ ในวันที่หนมกลัวแต่ก้าวผ่านมาได้เพราะมีน้องตั้งใจ มีครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆ มีกำลังใจที่ดีจากทุกคน มันดีที่สุดแล้วในชีวิต วันไหนที่ทุกคนต้องการกำลังใจ หนมก็จะซัพพอร์ตทุกคนเหมือนที่หนมได้รับมา หนมไม่รู้เลยว่าจะเขียนลงยังไงให้พอกับสิ่งที่ได้รับมา ขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ