ร็อคกี้ สุรบดินทร์ ลูกชาย สุรชัย มี น้องกู๊ดดี้ สืบทอดนามสกุลแล้ว

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเห็นผลงานของเขากันมาบ้าง สำหรับนักแสดง-นักจัดรายการวิทยุ ร็อคกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ปัจจุบันอายุ 39 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เข้ามีผลงานการแสดงละครออกมาให้ได้ติดตามอยู่หลายเรื่องเหมือนกันบอกเลยว่าฝีไม้ลายมือไม่ธ รรมดา

ร็อคกี้ เป็นลูกชายของนักแสดง-นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่อย่าง สุรชัย สมบัติเจริญ และ อัฐพรพิมพ์ สมบัติเจริญ มีพี่น้องร่วมกัน 4 คน และ เป็นหลานชายของ สุรพล สมบัติเจริญ

เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงสุรบดินทร์เคยเป็นนักจัดรายการวิทยุ และ เป็นศิลปินมีผลงานที่เคยสร้างชื่อเสียงหลายๆอย่างในการก้าวสู่การเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เช่น ผลงานละครเรื่อง ลูกหนี้ทีเด็ด, ฟ้า หิน ดิน ทราย, พลิกดินสู่ดาว, นายตำรวจตรวจหัวใจ, คาดเชือก , ฯลฯ ต่อมาเขามีผลงานละครอีกมากมากมาย

ล่าสุด ตระกูลสมบัติเจริญมีทาย าทรุ่นต่อไปมาสืบทอดนามสกุลแล้ว โดยภรรย าของ ร็อคกี้ ได้คลอดลูกชายชื่อว่า น้องกู๊ดดี้

ซึ่งคุณพ่อป้ายแดง ร็อกกี้ ได้เปิดใจถึงโมเมนต์สุดประทับใจที่เกิดขึ้นกับตัวเองเป็นครั้งแรกในชีวิตนี้ว่า เคยได้ยินคนพูดถึงเวลาที่เห็นลูกครั้งแรก

 

แล้วน้ำตาใหลไอ้เราก็เคยคิดว่ามันจะขนาดนั้นเลยหรอ แต่จากที่ตัวเองเจอตอนลูกคลอดนี่อ๋อเลยวินาทีที่เห็นเค้าคลอดปุ๊บ ใจเราหวิวมาก

 

เอ๊ะเขาจะเป็นยังไง ปกติเรียบร้อย ดีไหม แล้วพอพุ่งไปดูเขากำลังเช็ดตัว ดูดของเหลวในตัวเด็กแว็บแรกที่เห็นกันเฮ้ย น้ำตามาจากไหนว่ะ

จนตอนนี้ก็ยังตอบไม่ถูกว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร แต่ตอบได้เลยว่ามันดีมาก ยังไงทางเราก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain