เปิดภาพ อภิรักษ์ ซีอีโอ Fo rex-3 D เมื่อ 13 ปี ก่อน กรรชัย ตกใจ เคยสัมภาษณ์โจรก่อนใคร

กลายเป็นข่ าวดังในวงการบันเทิง หลังจากที่ศ าล อา ญ า ไม่ให้ประกันตัวดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช กับ เเม่ หลอกร่วมลงทุนเเ ชร์ fo re x-3 D เสียหายกว่า 2 พันล้าน เข้าเ รือน จำ โดยสำนัก อัยการ ค ดี พิเศษ 4 ได้ยื่นฟ้ อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช (พี่ชายพิงค์กี้ สาวิกา) กับพวกรวม 19 คน ในความผิดฐานโดยทุจริตโดย หล อก ล วง ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเ ท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนฯ ,ร่วมกันกู้ ยื ม เงินที่เป็นการ ฉ้ อ โ กง ประชาชนและร่วมกัน ฉ้ อ โ กง มีความเสียหายรวม 2,489,820,321.52 บาท ต่อมาจำเลยยื่นคำร้องขอปล่อยชั่วคราว

ศ าล พิเคราะห์ความหนักเบาแห่งข้อหาและพฤติการณ์แห่ง ค ดี แล้วเห็นว่า ข้อหามีอัตราโทษสูง ค่าเสียหายตาม ฟ้ อง มีจำนวนมากกรณีมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าหากอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว

จำเลยที่ 2 น.ส.สาวิกา ไชยเดช และ นาง สรินญ า ไชยเดช จำเลยที่ 3 (มารดา) น่าจะหลบหนีจึงไม่อนุญาติให้ปล่อยตัว ซึ่งใน ค ดี นี้ตัวการใหญ่อย่าง นายอภิรักษ์ โกฎธิ เมื่อถูกจับก็รีบถอนเงินจากบัญชีธนาคาร

และหลบหนีไปต่างประเทศ ก่อนที่เดือนมกราคม 2564 นายอภิรักษ์จะกลับมาเมืองไทยและกบดานอยู่ที่คอนโดมิเนียม ย่ านท องหล่อ สุดท้ายโดนเจ้าหน้าที่ DSI จับกุมตัวไว้ได้

ล่าสุด ทางเพจ Drama-addict ได้ออกมาเผยภาพอภิรักษ์ ในอดีตที่เคยเป็นผู้เสียหายจากการทำทำศัลยก รรมใบหน้า 17 ครั้ง โดยตอนนั้น นายอภิรักษ์ อายุเพียงแค่ 17 ปี

 

โดยทางเพจยังได้เผยว่า “สมัยที่อภิรักษ์มันได้ออกทีวีเพราะเป็นข่าวเรื่องทำศัลยก รรมใบหน้า 17 ครั้งแหง” พร้อมทั้งต่อมาทางเพจยังเผยแชทที่คุยกับ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรที่เคยสัมภาษณ์อภิรักษ์

พร้อมลงแคปชั่นว่า “เฮียหนุ่มผู้มาก่อนกาล ปล. ประเด็นเฮียแกเคยสัม ไ อ้ อภิรักษ์ fo r ex 3d ออกรายการตั้งกะ 13 ปีก่อน ตอนมันเป็นข่าวเพราะทำศัลยก รรมใบหน้ารัวๆ 17 ครั้ง”

“เฮียหนุ่มส่งมา อันนี้ภาพสมัย ไ อ้ อภิรักษ์มันตระเวนออกรายการทีวี เรื่องศัลยก รรม 17 หน อะไรของมันนี่แหละ ออกหลายรายการมาก เหมือนช่วงนึงแม่งอยากดันตัวเองเข้าวงการบันเทิง แต่ไม่สำเร็จ แล้วไปเปิดแ ชร์ลูกโ ซ่ ดึงดารานักแสดงมาลงเงินกับมันแทน”

ขอบคุณข้อมูล : Drama-addict